Tập 9 My Senpai Is Annoying: Futaba nghỉ ngơi nhẹ nhàng trên bãi biển

Tập 9 của My Senpai is Annoying chủ yếu là một "tập phim bãi biển", nhưng anime cũng là một tập phim chân thành phục vụ nhiều hơn một mục đích.

Cảnh báo: bài viết có nội dung Tập 9 anime My Senpai Is Annoying

Kodoani.com - Ngay cả Futaba Igarashi làm việc chăm chỉ đôi khi cũng cần được nghỉ ngơi, và người đồng nghiệp quyến rũ Toko Sakurai của cô ấy cũng vậy. Họ đồng ý đến thăm bãi biển vào một buổi chiều mùa hè ấm áp, và trước sự ngạc nhiên của Futaba, những người khác cũng đi cùng, từ Harumi Takeda đến Sota Kazama và Yuto, em trai của Toko.

Phần lớn, kỳ nghỉ cuối tuần trên bãi biển đầy nắng của Futaba là một "tập phim trên bãi biển" bình thường, nhưng chuyến đi có này tiết lộ một vài chi tiết chính về mối quan hệ và nhận thức về bản thân của mọi người. Tất cả các dấu hiệu đều hướng tới một tương lai hạnh phúc cho tất cả mọi người tham gia - và họ có nhiều thứ để cảm thấy vui vẻ hơn là lâu đài cát và cá nướng.

Mọi người đều có đột biến trong kỳ nghỉ cuối tuần trên bãi biển của họ, và trong khi một số nhân vật gây lo lắng cho nhau, chẳng hạn như Harumi trêu chọc Futaba trong thời gian ở trên sóng, họ rất hòa thuận và Harumi nói rõ một lần nữa rằng anh ấy tôn trọng Futaba. Anh chàng không đủ hời hợt để theo đuổi những người phụ nữ quyến rũ – cậu thích Futaba vì cô ấy thông minh, đáng tin cậy, chăm chỉ và tốt bụng, và Futaba đã ghi nhớ điều đó. Nhiều tháng trước trong câu chuyện, Futaba đã phải vật lộn với hình ảnh cơ thể của mình để gây ấn tượng với Takeda, nhưng mọi chuyện đã qua.

Futaba chỉ có tiến triển chậm chạp với Takeda khi chuyện tình cảm được quan tâm, nhưng rõ ràng, cả hai đều đang đi đúng hướng. Cũng không đủ an toàn để thử điều gì đó ngớ ngẩn và hời hợt để gây ấn tượng với đối phương. Tốt hơn một mối quan hệ chậm rãi và lành mạnh hơn là làm mọi thứ vội vàng và dẫn đến tai họa.

Tương tự, cậu bé Yuto có một cuộc trò chuyện nhanh với Kurobe, người bạn cũ của Futaba, và đây không phải là lần đầu tiên. Một lần nữa, Kurobe hào hoa nhưng tốt bụng xoa dịu nỗi lo lắng của Yoto và đảm bảo với anh rằng mình đang làm tốt trong cuộc sống xã hội của mình. Yuto lo lắng rằng anh chàng không thể xử lý tốt các mối quan hệ bạn bè giữa nam và nữ, chẳng hạn như trong một lần làm việc vặt cùng nhau, và cậu cũng đã từng bất an về sở thích thể thao của mình. Bây giờ, buổi tối hôm nay trên bãi biển, Kurobe một lần nữa đảm bảo với Yuto rằng cậu ấy đang làm tốt và không có gì phải sợ hãi. Đến giờ, Kurobe đã tự khẳng định mình là một cố vấn tốt và là trụ cột hỗ trợ cho bất kỳ người bạn nào, và Yuto thật may mắn khi có côở bên.

Kỳ nghỉ cuối tuần bên bờ biển cho thấy rõ ràng rằng tất cả những người bạn này rất hòa thuận với nhau, và dường như không có kịch tính nổi bật hoặc các vấn đề chưa được giải quyết giữa họ, điều này báo hiệu tốt cho một vài tập tiếp theo. Hầu hết, một số nhân vật có một số nhút nhát cần vượt qua, chẳng hạn như kuudere Sota Kazama hơi bất an có liên quan. Cậu và Toko Sakurai thân với nhau hơn bao giờ hết, và tia lửa đã bay. Tuy nhiên, không ai trong số họ có thể dễ dàng thừa nhận tình cảm của mình với bạn bè chứ đừng nói đến với nhau, vì vậy, sự kiên nhẫn sẽ rất cần thiết đối với mối quan hệ mới chớm nở này.

Điều này cũng có thể đúng khi Futaba và Takeda có liên quan. Takeda tôn trọng Futaba như kouhai, hoặc đồng nghiệp cấp dưới của mình, nhưng anh chàng giải thích điều này một cách nghiêm khắc trong tập phim cho bất kỳ ai sẽ nghe. Đó có thể là bình phong để che giấu cảm xúc thật của cậu, nhưng dựa trên các sự kiện của các tập trước thì có thể không phải vậy. Cảm xúc của Takeda về Futaba có thể thực sự gần như hoàn toàn thuần túy, có nghĩa là Futaba chủ yếu thắp lên ngọn lửa lãng mạn giữa họ và đưa mối quan hệ của họ tiến triển. Xét cho cùng , Futaba là nữ chính josei của My Senpai is Annoying, vì vậy, theo lẽ tự nhiên, đây sẽ là thử thách mà cô ấy phải vượt qua, ở văn phòng hay bãi biển. Làm như vậy, Futaba có thể phát triển như một con người, gây ấn tượng với tất cả người xem trên đường đi.

Theo: Kodoani.com