Fitness Boxing Fist of the North Star Game hé lộ trailer mới

Game ra mắt cho Switch tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 12, bằng tiếng Anh vào tháng 3 năm 2023

Kodoani.com - Imagineer đã đăng tải trailer mới game Fitness Boxing Fist of the North Star cho Nintendo Switch vào thứ Tư.

Game sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2023 bằng tiếng Anh và tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 12.

Nintendo mô tả game:

Để giải quyết tình trạng thiếu tập thể dục hàng ngày và tăng cường sức mạnh thể chất của bạn!

Bạn có thể tận hưởng các bài tập đích thực trong thế giới "Nắm tay của Sao Bắc Đẩu" mà không cần thay đổi các chức năng của "Fitness Boxing"!

Các nhân vật quen thuộc như Kenshiro trở thành người hướng dẫn của bạn!

Ngoài ra, một chế độ chiến đấu mới chống lại các đối thủ đã được giới thiệu, cho phép bạn tận hưởng bài tập với lối chơi hành động nâng cao.

Đánh bại nhiều kẻ thù cản đường bạn và nhắm đến chiến thắng trong trận đấu boss!

Các game tập thể dục Đấm bốc thể hình yêu cầu người chơi sử dụng bộ điều khiển Joy-Con của Switch để đấm và né theo trình tự giống như một game nhịp điệu, với sự hướng dẫn từng người một của người hướng dẫn. Imagineer đã xuất bản game gốc dưới dạng game tập thể dục đầu tiên của Switch tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2018 và kể từ đó đã xuất xưởng hoặc bán được hơn 1 triệu bản trên toàn thế giới. Mục mới nhất trong thương hiệu, Fitness Boxing 2: Rhythm and Exercise , ra mắt vào tháng 12 năm 2020, với 500.000 bản được vận chuyển hoặc bán trên toàn thế giới trong một tháng.

Game Fitness Boxing dành cho Switch đã chuyển thể cho bộ anime truyền hình Kimi to Fit Boxing (You and Fitness Boxing) vào tháng 10 năm 2021.