Review manga Dosanko Gyaru Is Mega Cute!: Một Hokkaido đầy tuyết trắng tái hiện trong câu chuyện

Bộ truyện tranh rom-com quyến rũ này lấy bối cảnh ở quận cực bắc của Nhật Bản, và nó hoàn hảo cho những độc giả muốn du ngoạn Hokkaido

Kodoani.com - Thế giới manga rộng lớn và đa dạng hơn bao giờ hết, với sự đại diện ngày càng tăng giữa tất cả các nhân vật và văn hóa, đồng thời bao gồm cả bối cảnh. Nhiều bộ truyện tranh lấy bối cảnh ở hoặc gần Tokyo vì những lý do rõ ràng, nhưng một số bộ truyện chọn bối cảnh xa hơn, và điều đó bao gồm cả tác giả Kai Ikada của Hokkaido Gals Are Super Ad Lovely! .

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Loạt manga rom-com với câu chuyện diễn ra ở Hokkaido, tỉnh cực bắc của Nhật Bản, cách xa đô thị sầm uất của Tokyo. Điều này mang đến một luồng không khí se lạnh nhưng trong lành trong bối cảnh manga. Điều này cùng với các nhân vật quyến rũ, giọng điệu dễ chịu, kịch tính và hài hước của bộ truyện đã giúp hâm nóng tỉnh băng giá này và cuối cùng đưa nó lên bản đồ manga.

Cốt Truyện Và Nhân Vật Của Hokkaido Gals Are Super Ad Lovely!

Thật khôn ngoan, Hokkaido Gals Are Super Ad Lovely! không phá vỡ khuôn mẫu manga shonen, mặc dù phong cách nghệ thuật, tiền đề và âm hưởng lãng mạn nhẹ nhàng khiến nó trở thành một trong số những bộ shonen đang diễn ra làm mờ ranh giới với shoujo. Điều này có nghĩa là nó có thể thu hút những người hâm mộ shoujo đang tìm kiếm một cuốn sách vui nhộn và bình dị. Câu chuyện bắt đầu với Tsubasa Shiki, một cậu bé 16 tuổi bình thường chuyển từ Tokyo đến Hokkaido để học. Anh chàng nhanh chóng gặp người bạn nữ đầu tiên của mình, Minami Fuyuki sôi nổi.

Tsubasa chưa bao giờ gặp nhiều may mắn với các cô gái trước đây, nhưng Minami, một gyaru vui vẻ và dễ tính, kết bạn với anh chàng một cách dễ dàng và làm hướng dẫn viên du lịch cho ngôi nhà Hokkaido thân yêu của cô. Cô luôn sống ở đây và đã quen với thời tiết se lạnh cũng như phong tục tập quán độc đáo của tỉnh. Trên thực tế, cô ấy có thể mặc váy với chân trần trong một buổi chiều se lạnh và cảm thấy rất ổn, trái ngược với Tsubasa, người luôn lạnh cóng.

Những gì tiếp theo tiếp theo là một cốt truyện rom-com cấp trung học khá thông thường, nhưng với một số nét tinh tế của Hokkaido địa phương, ngoài việc nói về nền văn hóa gyaru ngoài đời thực. Những cô gái Nhật Bản như Minami, những người ăn mặc màu sắc sặc sỡ và phụ kiện thường nổi bật, và một cậu bé nhút nhát như Tsubasa có thể bị choáng ngợp. Trước sự nhẹ nhõm của anh chàng, những gyaru như Minami Fuyuki đều là những người hoàn toàn bình thường và dễ mến dưới vẻ ngoài được chăm sóc cẩn thận, và Tsubasa và Minami nhanh chóng trở thành bạn thân của nhau.

Trên đường đi, Tsubasa gặp thêm một vài cô gái đáng chú ý, bao gồm cô gái game thủ ẩn dật Sayuri Akino, và Rena Natsukawa, một người đẹp nhút nhát yêu lịch sử. Tsubasa tận hưởng thời gian của mình ở Hokkaido, và làm quen với thời tiết se lạnh và văn hóa hàng ngày có phần kỳ lạ ở đó. Điều này bao gồm các điểm nóng về văn hóa độc đáo, các đặc điểm tự nhiên và các địa danh khác.

Đọc Manga ở đâu

Người hâm mộ mang có thể đọc từng chương của Hokkaido Gals! miễn phí trên ứng dụng Manga PLUS, trên điện thoại, cũng như các trình duyệt Web trực tuyến. Manga hiện đang phát hành một chương mới sau mỗi hai tuần, với chương tiếp theo, 68 sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 12.

Theo: Kodoani.com