Manga Val x Love của tác giả Ryōsuke Asakura bước vào 'Trận chiến cuối cùng'

Yen Press phát hành manga vào tháng 10 năm 2019

Kodoani.com - Tác giả manga Ryōsuke Asakura đã tiết lộ trên Twitter vào thứ Sáu rằng manga Val x Love (Ikusa x Koi) đã bước vào trận chiến cuối cùng kể từ chương mà Square Enix đã xuất bản trên tạp chí Monthly Shonen Gangan vào ngày thứ Sáu.

Yen Press đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Phải hẹn hò để cứu thế giới !!

Học sinh trung học Takuma Akutsu rất sợ tiếp xúc với con người và chỉ muốn sống một cuộc sống bình thường. Thật tệ là anh chàng không có lựa chọn nào khác trong vấn đề quan trọng khi chín chị em Valkyrie xông vào nhà anh ta! Họ đã giao nhiệm vụ cho anh ta nâng cao trình độ của họ để chống lại những con quái vật đang đe dọa nhân loại - và chính xác thì anh ta sẽ làm điều đó như thế nào ...?

Asakura đã ra mắt manga trên tạp chí Monthly Shonen Gangan của Square Enix vào tháng 12 năm 2015, và tập 13 được xuất bản vào ngày 11 tháng 8. Yen Press sẽ phát hành tập thứ 10 của manga vào ngày 14 tháng 12.

Manga đã chuyển thể cho một anime truyền hình được công chiếu vào tháng 10 năm 2019. Sentai Filmworks đã cấp phép cho anime và phát trực tuyến trên HIDIVE khi phát sóng tại Nhật Bản.

Asakura sẽ khởi động một manga mới mang tên Shikizaki Shimai wa Abakaretai (I Want to Be Exposed by the Shikizaki Sisters) trong năm 2022 số đầu tiên của Weekly Young Jump tạp chí vào ngày 2.

Theo: Kodoani.com