Tác giả Tokyo Ghoul phát hành Tokyo Revengers Art

Tác giả Tokyo Ghoul, Sui Ishida, đã phát hành một hình minh họa mới có nhân vật Manjiro Sano từ loạt manga và anime nổi tiếng Tokyo Revengers.

Tokyo Revengers vs Tokyo Ghoul trong một tác phẩm nghệ thuật mới được phát hành bởi họa sĩ truyện tranh Sui Ishida.

Hình minh họa mới được đăng lên Twitter bởi tài khoản Anime News and Facts. Bức chân dung mới là của một trong những nhân vật trung tâm của Tokyo Revengers , Manjiro Sano, người là một trong những người sáng lập của Băng đảng Tokyo Manji mà câu chuyện tập trung vào. Sano được thể hiện theo phong cách họa sĩ và mơ mộng của người sáng tạo Tokyo Ghoul . Ngoài tác phẩm gốc của, Ishida được biết đến với việc thường xuyên phát hành fan art của các bộ anime và manga nổi tiếng khác, và trước đây đã thực hiện các bức tranh minh họa mô tả Goku từ Dragon Ball Z, One-Punch Man và Rei Ayanami từ Neon Genesis Evangelion.

Tokyo Revengers là một trong những bản hit mới nhất của Weekly Shonen Jump . Manga ra mắt vào năm 2017 và đã có hơn 32 triệu bản được lưu hành trên toàn thế giới. Manga kể về câu chuyện của Takemichi Hanagaki, một kẻ thất bại 26 tuổi không định hướng, cậu bị sốc khi biết về cái chết của người yêu cũ Hinata Tachibana, cô gái mà mình đã không gặp trong nhiều năm. Sau một tai nạn đáng ngờ tại một nhà ga xe lửa, tâm trí của Takemichi được chuyển ngược thời gian vào cơ thể của chính cậu 14 tuổi. Takemichi quyết định sử dụng cơ hội thứ hai này để thay đổi tương lai, cứu Hinata và khám phá ra điều gì đã xảy ra với băng Tokyo Manji. Một bộ anime dựa trên manga đã bắt đầu được phát sóng vào tháng 4, bản phát hành quốc tế của nó làbị chỉ trích vì đã kiểm duyệt biểu tượng manji của Phật giáo , biểu tượng nổi bật trong suốt bộ truyện.

Tokyo Ghoul của Sui Ishida cũng được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump từ năm 2011-2014. Bộ manga được khen ngợi vì nghệ thuật khơi gợi và cách kể chuyện đen tối của Ishida, thậm chí còn được Hiệp hội Dịch vụ Thư viện Người lớn Hoa Kỳ giới thiệu là "Tiểu thuyết đồ họa tuyệt vời dành cho thanh thiếu niên". Ngược lại, các yếu tố siêu nhiên và bạo lực của bộ truyện đã khiến bộ truyện tranh bị cấm ở Trung Quốc. Một anime chuyển thể của Naruto và Black Clover studio Pierrot đã được phát hành vào năm 2014 với sự đón nhận hỗn hợp hơn nhiều.

Cả Tokyo Ghoul và Tokyo Revengers hiện đều có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Tokyo Ghoul cũng có thể được phát trực tuyến trên Hulu. Manga của cả hai bộ đều được VIZ Media bản địa hóa và phân phối tại Bắc Mỹ.