Tác giả manga Makuno chấm dứt hợp đồng với dịch vụ  Futekiya Boys-Love Manga

Makuno tuyên bố các báo cáo quan trọng, nghĩa vụ thanh toán đã không được hoàn thành

Tác giả manga Makuno đã tiết lộ trên Twitter hôm thứ Hai rằng cô ấy sẽ chấm dứt hợp đồng với nhà xuất bản Fantasista vì đã có lúc các báo cáo quan trọng và nghĩa vụ thanh toán không được hoàn thành, ngay cả khi cô ấy đã yêu cầu vào cuối tháng 6. Sau đó, cô ấy bị ốm vì tinh thần mệt mỏi và quyết định rằng để tiếp tục một môi trường sản xuất manga lành mạnh, cô ấy sẽ phải chấm dứt hợp đồng của mình.

Her While You're Asleep, Scapegoat Baby và LUST-fantasy- dо̄jinshi manga sẽ không còn được phân phối trên dịch vụ đăng ký manga dành cho thể loại boy – love trong futekiya của Fantasista , Inc. kể từ ngày 22 tháng 7. Cô ấy có kế hoạch phân phối và bán phiên bản tiếng Anh tác phẩm của cô ấy, bao gồm cả chương cuối cùng chưa phát hành của Scapegoat Baby, của riêng tác giả.

Manga The Nature of Master/Slave Relationships của Makuno, được futekiya thêm vào từ Dogenzaka Shobo, sẽ vẫn được cung cấp dịch vụ.

ANN đã liên hệ với futekiya để nhận xét.

Dịch vụ futekiya ra mắt vào tháng 7 năm 2019 và dịch vụ cho phép truy cập vào toàn bộ thư viện truyện tranh với mức phí hàng tháng là 6,99 đô la Mỹ. Dịch vụ cũng cung cấp doujinshi và manga được cấp phép của các nghệ sĩ độc lập.

Tiết lộ: Tổng biên tập Emma Hanashiro của futekiya đã làm việc tại ANN với tư cách là một thực tập sinh tin tức vào năm 2014.