Hidenori Hara, Go Nagai, Takashi Nagasaki sẽ ra mắt Manga mới trong Big Comic

Masahito Kagawa, Shо̄ Wakasa, Kunihiko Yokomizo , Takurō Yamaji, Fumi Usukura cũng ra mắt manga

Ấn bản thứ 17 năm nay của Shogakukan, tạp chí Big Comic tiết lộ hôm thứ Tư rằng Go Nagai, Hidenori Hara, và Takashi Nagasaki sẽ từng ra mắt một manga mới trong tạp chí như là một phần của tổng Bảy manga mới mà một trong hai đã tung ra gần đây hay sẽ ra mắt trong tương lai gần.

Nagai (Devilman, Getter Robo, Cutie Honey, Mazinger Z) sẽ ra mắt lại manga Barbara, dựa trên tác phẩm cùng tên của Osamu Tezuka, trên tạp chí số 21 vào ngày 25 tháng 10.

Nagai và công ty Dynamic Production của tác giả đã vẽ một chương mới cho manga Barbara của Tezuka vào ngày 10 tháng 5. Ấn phẩm mới sẽ dài hai chương và sẽ là "phần cuối" của phiên bản manga của Nagai.

Manga gốc của Tezuka đã đăng trên tạp chí Big Comic của Shogakukan từ năm 1973 đến năm 1974. Bản phát hành tiếng Anh của Digital Manga của manga đã được đề cử cho Giải thưởng Eisner vào năm 2013.

Nagai ra mắt với tư cách là một họa sĩ truyện tranh vào năm 1967 cùng với Meakashi Polikichi và tiếp tục tạo ra nhiều tác phẩm kinh điển và xác định thể loại, bao gồm Cutie Honey, Devilman, Mazinger Z, Getter Robo và Harenchi Gakuen. Trong những năm gần đây, tác giả tiếp tục viết những bộ phim phụ mới, chẳng hạn như manga Devilman Saga đang phát hành. Tác giả cũng đã xuất bản nhiều kỳ tự truyện Gekiman! truyện tranh về việc tạo ra các danh hiệu đáng chú ý khác nhau của ông.

Hara  Hoshi no Furumachi - Sekai de Ichiban Yasashii Saisei Love Story, G - Gokudo Girl, Train Man: Densha Otoko) sẽ ra mắt manga Dump the Heel trên tạp chí số 20 vào ngày 8 tháng 10. Câu chuyện theo chân Dump Matsumoto , một cuộc sống có thật đô vật nữ đã đánh gót chân, hay còn gọi là phản diện trong các trận đấu của cô ấy. Matsumoto và Masato Hiratsuka của Tokyo Sports đều đang hợp tác trên bản thảo gốc của manga.

Nagasaki  (Pluto , biên tập và giám sát Monster) và Kōsuke Muku sẽ ra mắt manga Aida no Shо̄nen (The Boy in the Middle) trên tạp chí số 21 vào ngày 25 tháng 10. Câu chuyện kinh dị xoay quanh Hikaru, một cậu bé trải qua một sự kiện bất ngờ với bạn bè của mình khi khám phá khu rừng.

Nagasaki là biên tập viên và người giám sát của Naoki Urasawa với manga Monster, cũng như các nhà sản xuất của mình Pluto manga. Anh được ghi nhận với câu chuyện trong manga Billy Bat và Master Keaton Remaster của Urasawa , đồng thời viết kịch bản cho bộ phim live-action chuyển thể từ manga 20th Century Boys của Urasawa .

Motoro Mase sẽ ra mắt một bộ truyện mới cho manga Ikigami: The Ultimate Limit của mình với tựa đề Ikigami : Sairin (Ikigami: The Return) trên tạp chí số tiếp theo vào ngày 10 tháng 9.

Masahito Kagawa và Shо̄ Wakasa sẽ ra mắt manga Shinratsu Naru Gourmet trên tạp chí số 22 vào ngày 10 tháng 11.

Kunihiko Yokomizo và Takurō Yamaji sẽ ra mắt manga có tựa đề tạm thời là Tozanka Yamanoi Monogatari (chưa được xác nhận là romanization) trong số đầu tiên của tạp chí năm 2022 vào ngày 25 tháng 12.

Fumi Usukura đã ra mắt manga Zetsumetsu Dо̄butsu Monogatari - Chijо̄ Yori Eien ni Kiesatta Mono e no Requiem trên tạp chí vào ngày 10 tháng 8.