Hậu truyện  Mahouka Koukou no Rettousei  spin off sẽ được xuất bản

Manga Cygnus no Otome-tachi về sự gặp mặt của 2 chị em sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 3

Manga Cygnus no Otome-tachi về sự gặp mặt của 2 chị em sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 3

Các tài khoản Twitter chính thức của tạp chí Kadokawa's Monthly Comic Alive  hé  lộ vào ngày 27 tháng 1  La-na sẽ chuyển thể manga của Tsutomu Satou và Kana Ishida bộ truyện Shin Mahouka Koukou no Rettousei: Cygnus no Otome-. Manga sẽ ra mắt trên tạp chí số tháng 5 vào ngày 27 tháng 3.

Truyện  lấy bối cảnh một năm sau khi Tatsuya và Miyuki tốt nghiệp, xoay quanh hai cô gái tên là Arisa và Marika. Mặc dù được nuôi dưỡng như chị em, Arisa một ngày được giao phó cho gia đình phép thuật Jumonji , chia cắt họ trong hai năm. Giờ đây, cả hai đều đăng ký học tại trường Trung học Đệ nhất cấp, và cuối cùng đã đoàn tụ.

Bộ light novel  Trường Học Pháp Thuật  (Mahouka Koukou no Rettousei ) ra mắt vào năm 2008. Bộ truyện kết thúc với tập thứ 32, với phụ đề "Sacrifice-hen / Sotsugyō-hen" (Sacrifice / Graduation Arc), vào tháng 9 năm 2020 Shin Mahouka Koukou no Rettousei  là một trong hai phần tiếp theo của bộ truyện, bộ  là Mahouka Koukou no Rettousei - Magian Company (hậu truyện của bộ chính), được xuất xưởng vào tháng 10 năm 2020 .

Bộ light novel có 12 triệu bản được phát hành, trong khi cả bộ truyện bao gồm cả manga có 20 triệu bản được phát hành. Bộ tiểu thuyết đã truyền cảm hứng cho nhiều bộ truyện tranh từ các tác giả khác nhau, dựa trên các cung khác nhau của tiểu thuyết.

Yen Press phát hành loạt light novel gốc Mahouka Koukou no Rettousei  và các bản manga spin off liên quan.

Anime truyền hình được công chiếu vào tháng 4 năm 2014 và phát sóng được 26 tập. Phần thứ hai, mang tên Mahouka Koukou No Rettousei: Raihousha-hen, được công chiếu vào tháng 10 năm 2020 và kéo dài 13 tập. Một bản movie củng đã phát hành với tên gọi Gekijouban Mahouka Koukou no Rettousei: Hoshi o Yobu Shoujo , khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 6 năm 2017.