Manga Ikigami của tác giả Motoro Mase có loạt Ikigami Sairin mới vào tháng 9

Viz Media đã xuất bản tất cả 10 tập của manga gốc

Ấn bản thứ 17 năm nay của Shogakukan với tạp chí Big Comic tiết lộ hôm thứ Tư rằng motoro Mase sẽ ra mắt một loạt mới cho Ikigami: The Ultimate Limit manga manga tên Ikigami : Sairin (Ikigami: The Return) trong ấn bản tiếp theo của tạp chí vào ngày 10.

Viz Media đã xuất bản tất cả 10 tập của manga gốc và nó mô tả câu chuyện:

Công dân thân mến: Bạn không nghi ngờ gì khi nhận thấy rằng thế giới là một nơi đầy khó khăn. Người thờ ơ, lười biếng, không có động lực. Bạn có thể đã tự hỏi mình, "Tại sao không làm bất cứ điều gì được thực hiện để ngăn chặn sự suy giảm có hệ thống này?" Chà, bạn sẽ rất vui khi biết các biện pháp đang được thực hiện. Chúng tôi, chính phủ của bạn, đã quyết định xã hội cần một hồi chuông cảnh tỉnh. Vì vậy, bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi sẽ chọn ngẫu nhiên một công dân khác sẽ bị giết trong vòng 24 giờ kể từ khi thông báo.

Chúng tôi tin rằng điều này sẽ giúp nhắc nhở tất cả mọi người rằng cuộc sống quý giá như thế nào và tầm quan trọng của việc trở thành những thành viên tích cực của xã hội. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và hợp tác, tham gia chương trình mới này.

Mase ra mắt manga gốc trên tạp chí Weekly Young Sunday của Shogakukan vào năm 2005, và chuyển nó cho Big Comic Spirits vào năm 2008, và nó được phát hành cho đến năm 2012.

Mase gần đây nhất kết thúc Nenkin Ningen Hitomoji manga vào ngày 9.