Manga của tác giả Anashin là Unmei no Hito ni Deau Hanashi dự kiến kéo dài 3 tháng

Chờ tác giả sinh con vào tháng sau

Tác giả truyện tranh Waiting for Spring (Harumatsu Bokura) Anashin đã tiết lộ trên Twitter hôm thứ Hai rằng manga Unmei no Hito ni Deau Hanashi của cô ấy sẽ tạm ngừng hoạt động trong ba tháng vì cô ấy sẽ sinh con vào tháng tới. Manga sẽ trở lại trên tạp chí số tháng 12, dự kiến ​​phát hành vào ngày 24 tháng 10.

Anashin ra mắt manga trên Kodansha, tạp chí Dessert vào ngày 24 tháng 4. Câu chuyện tình yêu kể về Yūki Honda, một nữ sinh viên đại học chuyển từ vùng nông thôn đến Tokyo và hiện sống một mình. Cùng với người bạn Sanae của mình, cô đến thăm câu lạc bộ và bắt gặp một chàng trai có ấn tượng ban đầu rất xấu.

Anashin đã ra mắt Waiting for Spring trong tạp chí Dessert vào năm 2014. Kodansha đã xuất bản tập thứ 13 và tập cuối cùng của manga vào tháng 12 năm 2019. Kodansha Comics đang xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh. Anashin đã ra mắt một manga ngoại truyện về "that person whom everyone is curious about" vào tháng 11 năm 2019 và Kodansha đã xuất bản một tập tổng hợp cho ngoại truyện được dán nhãn là tập thứ 14 của bộ truyện vào tháng 5 năm 2020.

Manga đã được đề cử trong Giải thưởng Manga lần thứ 41 của Kodansha vào năm 2017, và Hiệp hội Dịch vụ Thư viện Người lớn Trẻ tuổi của Hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ (ALA) (YALSA) đã liệt kê manga vào danh sách Tiểu thuyết hình ảnh tuyệt vời cho thanh thiếu niên năm 2018.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một bộ phim người thật ra rạp tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2018 và xếp thứ 7 tại phòng vé Nhật Bản.