Karneval Manga kết thúc vào tháng 10 sau 14 năm

Manga của Touya Mikanagi ra mắt năm 2007, đã có chuyển thể anime truyền hình năm 2013

Tạp chí Monthly Comic Zero-Sum đã tiết lộ vào hôm thứ Ba rằng manga của Touya Mikanagi là Karneval sẽ kết thúc trong ấn bản tiếp theo của tạp chí vào ngày 28. Số tiếp theo cũng sẽ giới thiệu một cuốn sách nhỏ đầy màu sắc cho manga, như cũng như một phần bổ sung đi kèm với tạp chí. Manga sẽ xuất hiện trên trang bìa của tạp chí và chương cuối cùng sẽ có trang màu mở.

Yen Press đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Nai - một chàng trai trẻ đi tìm kiếm người khác tên là Karoku, chiếc vòng tay đơn độc là vật dẫn đường duy nhất của anh ta. Gareki - một thanh niên có ý chí kiếm cơm hàng ngày bằng cách ăn trộm và móc túi. Bị ném cùng nhau tại một biệt thự kỳ lạ, nơi họ bị trói buộc và đóng khung, Nai và Gareki nhanh chóng bị lực lượng an ninh quốc gia truy lùng như những tên tội phạm. Khi họ bị dồn vào một ngõ ngách, trước khi họ xuất hiện cơ quan quốc phòng mạnh nhất đất nước, "Circus" !!

Mikanagi đã ra mắt loạt truyện hành động giả tưởng trên tạp chí Monthly Comic Zero-Sum vào năm 2007, và Ichijinsha đã xuất bản tập thứ 27 của manga vào ngày 24 tháng 4. Yen Press đã xuất bản tập thứ 12 vào ngày 27 tháng 7.

Bộ truyện đã chuyển thể cho một anime truyền hình vào năm 2013.