Trailer mới của Resident Evil 4 VR Game tiết lộ ra mắt ngày 21 tháng 10

Game mới sẽ ra mắt trên tai nghe VR Oculus Quest 2

Oculus Studios của Facebook đã bắt đầu phát trực tuyến một trailer mới cho phiên bản thực tế ảo mới của game Resident Evil 4 cho hệ thống tai nghe Oculus Quest 2 vào thứ Hai và video tiết lộ rằng game sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 10.

CAPCOM đã hợp tác với Facebook và nhà phát triển Armature cho phiên bản mới. Game sẽ được chơi ở góc nhìn thứ nhất mới, với chuyển động được xử lý thông qua cần analog. Người chơi có thể di chuyển phần thân trên của mình một cách độc lập và có thể sử dụng Bộ điều khiển cảm ứng để nhặt các vật phẩm và tương tác với chúng.

CAPCOM đã phát hành game Resident Evil 4 cho GameCube và sau đó cho PlayStation 2 vào năm 2005. Kể từ đó, công ty đã chuyển phần game này sang PlayStation 4, PlayStation 3, Wii, Wii U, Xbox 360, Xbox One, các thiết bị iOS, Android và PC. Gamd được phát hành gần đây nhất trên Switch vào tháng 5 năm 2019. Câu chuyện của trò chơi theo sau Leon S. Kennedy khi anh ta cố gắng giải cứu con gái của tổng thống Mỹ.

Resident Evil Village là mục thứ tám trong loạt trò chơi kinh dị sinh tồn Resident Evil của CAPCOM. Game ra mắt vào ngày 7 tháng 5 cho các nền tảng PS4, PlayStation 5, Xbox Series X | S, Xbox One và PC (Steam và Stadia).