Dragon Ball Z: Kakarot game trailer hé lộ Tenkaichi Budokai thứ 23

Bardock DLC ra mắt cùng với các phiên bản PS5, Xbox Series X|S mới vào thứ Sáu

Kodoani.com - Bandai Namco Entertainment America đã đăng tải vào thứ ba một đoạn trailer cho game Dragon Ball Z: Kakarot. Video hé lộ câu chuyện DLC mới "Bardock - Alone Against Fate" dựa trên phần đặc biệt  Dragon Ball Z: Bardock - The Father of Goku . Đoạn video cũng giới thiệu một hình bóng giống Goku khi anh ấy trông giống như trong phần Tenkaichi Budokai thứ 23 trong anime Dragon Ball với dòng chữ "Coming Soon!"

Season Pass 2 bao gồm câu chuyện DLC "Bardock - Một mình chống lại số phận", sẽ ra mắt cùng với các phiên bản PlayStation 5 và Xbox Series X|S mới vào thứ Sáu.

Các phiên bản mới sẽ có phiên bản cao cấp và cao cấp kỹ thuật số, với phiên bản sau bao gồm Season Pass 2.

Game ra mắt vào tháng 1 năm 2020 ở cả Nhật Bản và phương Tây. Game có sẵn cho PS4, Xbox One và PC thông qua Steam. Bandai Namco Entertainment đã phát hành phiên bản Nintendo Switch vào tháng 9 năm 2021 và trên Google Stadia vào tháng 10 năm 2021.

DLC đầu tiên cho Dragon Ball Z: Kakarot, "New Power Awakens - Part 1," ra mắt vào tháng 4 năm 2020 và có các nhân vật Beerus và Whis. Trong truyện, sau khi đánh bại Whis, Goku và Vegeta sẽ có thể sử dụng dạng Super Saiyan God của họ. Trong những hình thức đó, các nhân vật sau đó sẽ chiến đấu với Beerus. DLC "Phần 2" ra mắt vào tháng 11 năm 2020. DLC có SSGSS Goku, SSGSS Vegeta và Golden Frieza. DLC "Trunks: The Warrior Of Hope" ra mắt vào tháng 6 năm 2021.

Được phát triển tại Nhật Bản bởi nhà phát triển game CyberConnect2; game kể câu chuyện huyền thoại về DRAGON BALL Z, đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu khó quên để trải nghiệm những trận chiến đỉnh cao và những nhiệm vụ đầy thử thách đồng thời tạo dựng tình bạn lâu dài khi họ tham gia cuộc thập tự chinh để bảo vệ Trái đất khỏi những kẻ hung ác đáng sợ. Ngoài ra, DRAGON BALL Z : KAKAROT cũng sẽ đưa ra giải pháp cho những câu hỏi dài chưa được trả lời từ cốt truyện DRAGON BALL Z thông qua các nhiệm vụ phụ nhẹ nhàng.

Game bao gồm cốt truyện và lối chơi lấy cảm hứng từ Cell Saga và Buu Saga của anime Dragon Ball Z. Game cũng bao gồm các nhân vật có thể chơi được là Trunks và Bonyu, một nhân vật mới được thiết kế bởi Akira Toriyama .

Game có âm thanh tiếng Anh và tiếng Nhật, đồng thời hỗ trợ phụ đề tiếng Tây Ban Nha-Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha Brazil.

Theo: Kodoani.com