Steam: 6 trò chơi kinh dị miễn phí tuyệt vời không kém gam trả phí trên steam

Không phải tất cả các trò chơi miễn phí đều tệ. Có một số game cực kì tuyệt vời- bao gồm cả sáu trò chơi kinh dị này được tìm thấy trên Steam.

Thông thường, khi các game thủ nghe thấy "trò chơi miễn phí", họ nghĩ rằng bản demo hoặc một số trò chơi bị đánh giá xấu cùng với cái tên của game. Tuy nhiên,  Steam có một số trò chơi kinh dị chất lượng tốt để ẩn miễn phí trong danh mục mở rộng của nó.

Có một số bản demo khá tốt cho các tựa game kinh dị AAA, nhưng đối với những đề xuất này, chúng tôi đề xuất với những trải nghiệm game tốt nhất. Nếu bạn có ngân sách eo hẹp, tiết kiệm cho dòng GPU RTX mới đó hoặc chỉ muốn tìm kiếm thứ gì đó mới mà không phải chi quá nhiều, những trò chơi này sẽ đáp ứng nhu cầu chơi game kinh dị của bạm.

Deceit Vừa Là Trò Chơi Hợp Tác Vừa Là Trò Chơi PVP

Đây là trò chơi thú vị đối với tất cả mọi người - bởi vì nó là một trò chơi nhiều người chơi có cả co-op và PVP. Trong lừa dối, bạn và năm người chơi khác thức dậy ở một trong năm bản đồ được cung cấp cùng với trò chơi. Từ đó, bạn phải xác định xem ai trong số bạn bị nhiễm một loại virus chết người, được pha chế bởi một người chỉ được biết đến với cái tên Game Master. Chỉ một số ít sẽ bị nhiễm bệnh, và chúng phải thu thập càng nhiều máu càng tốt để khi biến thành hình dạng quái vật, chúng sẽ đủ mạnh để tiêu diệt những người khỏe mạnh hoặc vô tội. Trong khi đó, mục tiêu của những người vô tội là vượt qua sân khấu để đến nơi an toàn. Các bản đồ được thiết kế với các kiểu kinh di điển hình. Đó là đêm, trời tối và những nơi bị bỏ hoang. Bầu không khí là hoàn hảo; Người chơi sẽ quyết định xem ai là người bị nhiễm bệnh hay vô tội và do đó nên tin ai. Không ai chắc chắn về tình trạng của nhau,

Ginkgo Là Một Trò Chơi giải đố, Lấy Cảm Hứng Từ câu chuyện Kinh Dị Đông Á

Được phát triển bởi các sinh viên của Đại học Nam California, Ginkgo  mang phong cách kinh dị Đông Á với nhiều bầu không khí và lối chơi độc đáo. Bạn phải sử dụng kim và chỉ để giải các câu đố và vượt qua các cấp độ giống như Wonderland. Điều này có thể là bằng cách may các loại vải với nhau để tạo cầu nối, mở cửa ra để đóng chúng hoặc kết nối chỉ với các khu vực cụ thể để kích hoạt công tắc. Nó thú vị và không phải là không có nỗi sợ hãi. Có những yokai để trông chừng, mặc dù một số có thể giúp bạn. Yokai có thể bị mắc kẹt bằng cách luồn chỉ vào đúng nơi, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không nên tránh chúng hoặc chạy khi cần. Thế giới có cảm giác rời rạc với những căn phòng không hoàn toàn hợp lý, những hội trường quanh co và những kiến ​​trúc kỳ dị khác với một sự rung cảm đáng ngại. Gingko là một trò chơi ngắn và nó miễn phí.

Ultimate Custom Night Is A Five Nights At Freddy's nỗi đáng sợ từ những con búp bê robot

Trò chơi Five Nights at Freddy's miễn phí ? Không phải những thứ bạn đã quen với toàn bộ câu chuyện, nhưng lối chơi hoàn toàn ở đó. Ultimate Custom Night về cơ bản là một phiên bản có thể tùy chỉnh của trò chơi cốt lõi. Bạn có thể chọn những nhân vật mà bạn phải chú ý và những đêm diễn sẽ khó khăn như thế nào đối với bạn. Có rất nhiều cách để các animatronics vào văn phòng của bạn - có thể tùy chỉnh. Nếu bạn cho rằng mình rành rọt về game thì ở đây cũng có thêm một số thách thức dành cho bạn, chẳng hạn như sử dụng nhiều công cụ khác nhau để đặt bẫy hoặc giữ cho bản thân sống sót do các trường hợp khác, không chỉ do máy móc. Có rất nhiều việc phải làm ở đây dành cho người hâm mộ FNAF hoặc những người chỉ thích phong cách chơi này.

We Went Back Là Một Trò Chơi Kinh Dị Quay Ngược Thời Gian

Một trò chơi ngắn khác nhưng chất lượng cao, We Went Back là một trò chơi kinh dị khoa học viễn tưởng. Mục tiêu của bạn là thoát khỏi một trạm vũ trụ và bất cứ thứ gì đang rình rập xung quanh các phòng của nó. Nó không phải là một nơi quá lớn, may mắn thay, nhưng có một cơ hội. Thời gian cứ lặp đi lặp lại, và không phải dòng thời gian nào cũng giống nhau hoàn toàn. Mỗi khu vực thay đổi khi bạn đi qua nó, vì vậy điều cần thiết là phải chú ý đến những gì xung quanh. Bạn phải tìm ra manh mối và công cụ để giúp bạn thoát ra mà không bị bắt. Nó có khí quyển và có phần đáng sợ. Cũng có một câu chuyện về việc bạn đã vướng vào mớ hỗn độn này ngay từ đầu.

Game The Room Syndrome Là Kinh Dị Tâm Lý Thuần Túy

Diễn ra trong một căn phòng duy nhất, trò chơi này sử dụng câu chuyện và du hành thời gian để tạo ra các ảo tưởng tâm lý kinh dị. Mặc dù không đẹp như các trò chơi khác, hình ảnh theo dạng pixel được thực hiện tốt có sức hấp dẫn riêng của nó và có thể đáng sợ không kém. Trong The Room Syndrome , bạn du hành thời gian qua chiếc radio cũ và khám phá câu chuyện đằng sau căn phòng. Có những câu đố và mẩu tin để mở khóa trên đường đi. Nó không phải lúc nào cũng dễ dàng trừ khi bạn chơi các trò chơi giải đố nghiêm túc thường xuyên. GAme này cũng có nhiều kết thúc? Bạn có những lựa chọn cho những gì bạn làm và nói điều đó dẫn đến những hậu quả khác nhau. Không phải trò chơi nào cũng cần phải đẹp về mặt đồ họa hay một cuộc hành trình hoành tráng để trở nên tốt đẹp.

Game He Needs His Medicine Là Kinh Dị Indie Theo Phong Cách Retro

Trò chơi nhỏ nhưng đáng sợ này mới ra mắt trong năm nay và là một trong nhiều trò chơi miễn phí của nhà phát triển độc lập Euphoric Brothers. He Needs His Medicine là một phong cách pixel 2D, đồng thời, được thực hiện theo kiểu cảnh phim tìm thấy với hạt phim, hoặc có thể đó chỉ là một trò chơi cũ được tìm thấy ở một nơi nào đó mà nó không được cho là có. Tiền đề rất đơn giản, bạn là một cảnh sát được điều động đến căn hộ của một ông già. Bạn khám phá căn hộ, khám phá câu chuyện của ông già trong khi thu thập các vật phẩm để bào chế thuốc của mình và có nhiều cách để tạo ra nó. Đó là một tác phẩm kinh dị tâm lý với nhiều hơn một đoạn kết và những rung cảm tương tự như trò chơi kinh dị độc lập Faith . Nếu bạn đang tìm kiếm một tác phẩm kinh dị độc lập theo phong cách hoài cổ, game có thể làm được điều đó cho bạn.