Grand Theft Auto 5 sẽ đến với Xbox Series X | S, PS5 vào mùa thu này

Grand Theft Auto V, Game thế giới mở bán chạy nhất, đang được phát hành cho PlayStation 5 và Xbox Series X | S vào mùa thu năm nay.

Ngày phát hành cho các phiên bản console thế hệ tiếp theo của Grand Theft Auto V đã được công bố.

Nhà phát hành trò chơi Rockstar Games đã công bố ngày phát hành cho phiên bản Xbox Series X | S và PlayStation 5 sắp tới của Grand Theft Auto V , cùng với một số cập nhật khác cho cả Grand Theft Auto OnlineRed Dead Online . "Các phiên bản mở rộng và nâng cao của Grand Theft Auto V và Grand Theft Auto Online sẽ xuất hiện trên PlayStation 5 và Xbox Series X | S với các tính năng mới và hơn thế nữa, vào ngày 11 tháng 11", Rockstar chia sẻ.

Nhà phát triển cũng làm rõ rằng Grand Theft Auto Online sẽ có sẵn dưới dạng một trò chơi độc lập miễn phí dành riêng cho người chơi PlayStation 5 trong ba tháng đầu tiên sau khi ra mắt. Các thành viên PlayStation Plus cũng đủ điều kiện để nhận 1.000.000 đô la tiền trong trò chơi vào đầu mỗi tháng cho đến khi trò chơi PlayStation 5 ra mắt.

Bản phát hành sắp tới của Grand Theft Auto V trên Xbox Series X | S và PlayStation 5 sẽ đánh dấu lần phát hành thế hệ console thứ ba liên tiếp của trò chơi điện tử thế giới mở kể từ khi ra mắt trên Xbox 360  và PlayStation 3 vào năm 2013. Trò chơi đã được phát hành lại một năm sau cho Xbox One và PlayStation 4. Grand Theft Auto V là trò chơi điện tử bán chạy nhất trong thập kỷ qua và là sản phẩm giải trí có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Rockstar đã mở rộng bản cập nhật mùa hè cho Grand Theft Auto Online , thêm rằng bản vá sẽ mang lại lợi ích cho những người chơi phiên bản thế hệ tiếp theo. Bản cập nhật sẽ bao gồm "cơ hội mới cho những người hâm mộ nâng cấp hiệu suất và tùy chỉnh để kết hợp với những người có cùng chí hướng để thử nghiệm và thể hiện những chuyến đi của họ mà không bị can thiệp từ chính quyền và những kẻ gây rối khác." Cũng như các bản đồ chế độ Stunt Races và Deadline mới, Rockstar cũng đã hướng đến những "bất ngờ thú vị" dành cho người hâm mộ của Grand Theft Auto III nhân kỷ niệm 20 năm của trò chơi.

Cập nhật trong tương lai cho Red Dead Redemption 2 là chế độ trực tuyến Red Dead trực tuyến cũng đã được công bố. Tám chủng tộc mới trên năm lãnh thổ của trò chơi sẽ được thêm vào Red Dead Online vào ngày 25 tháng 5. Trò chơi cũng sẽ nhận được bản cập nhật mùa hè, "thêm [ing] một loạt các nhiệm vụ mới trên toàn thế giới cho những người muốn bước vào tội phạm thế giới ngầm."

Grand Theft Auto V hiện có sẵn cho PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360, Xbox One và PC. Nó sẽ có sẵn để mua trên Xbox Series X | S và PlayStation 5 vào ngày 11 tháng 11.