Video Pokemon Legends: Arceus cho thấy cách tàng hình có thể giúp bắt Pokemon

Một video Pokemon Legends: Arceus mới nêu bật cách sử dụng tính năng tàng hình có thể giúp bắt Pokemon trong tự nhiên dễ dàng hơn.

Kodoani.com - Nhiều game thủ đã có những tưởng tượng thời thơ ấu về việc khám phá một thế giới đầy Pokemon, và trong khi điều đó không thể xảy ra trong đời thực, Pokemon Legends: Arceus đang định hình là cách chân thực nhất để thực hiện ước mơ mà game thủ đã nhận được cho đến nay. Một đoạn clip mới nêu bật một trong những cách mà người chơi sẽ có thể tiếp cận với việc bắt Pokemon mới trong game nhập vai sắp tới.

Trên Twitter, Nintendo đã chia sẻ một đoạn clip ngắn về trò chơi Pokemon Legends: Arceus làm nổi bật cơ chế tàng hình của game. Trong khi người hâm mộ đã quen với việc tìm kiếm Pokemon ẩn nấp trong cỏ cao, có vẻ như điều ngược lại sẽ xảy ra vào khoảng thời gian này, khi người chơi thu mình trong tán lá và rình mò những động vật hoang dã không nghi ngờ. Cơ chế bắt Pokemon ít nhiều vẫn giữ nguyên trong các mục của dòng chính, vì vậy điều này có vẻ khá thay đổi.

Tuy nhiên, nhìn chung, Pokemon Legends: Arceus là một sự khác biệt so với các tiêu chuẩn của loạt thương hiệu. Nó đặt người chơi vào vị trí của một huấn luyện viên khác xa so với những gì người hâm mộ đã thấy trong nhiều trò chơi trước đây, và thậm chí còn cung cấp các phiên bản ban đầu của Poke Balls đã trở thành biểu tượng nổi bật của toàn bộ nhượng quyền thương mại. Nó không hoàn toàn là game Pokemon thế giới mở mà người hâm mộ mong đợi dựa trên các đoạn giới thiệu ban đầu, nhưng có vẻ như nó cũng không quá xa vời.

Phản ứng về đoạn clip này tương đối tích cực, mặc dù dường như có một số người hâm mộ lo ngại về cách Pokemon Legends: Arceus đang hình thành. Mặc dù chỉ còn vài tuần nữa là phát hành, Nintendo đã không thể hiện nhiều về nó và vị trí của nó trong dòng thời gian có nghĩa rằng nó sẽ không phải là một trải nghiệm thông thường. Tuy nhiên, đó có thể là một điều tốt.

Pokemon Legends: Arceus khởi đầu cho những gì có thể là một năm thành công của Nintendo. Ra mắt vào ngày 28 tháng 1, game đánh dấu một trong những bản phát hành triple-a lớn đầu tiên trong năm, có thể sớm ghi được điểm lớn cho Nintendo, tùy thuộc vào cách nó ra mắt.

Hiện tại, người hâm mộ sẽ chỉ cần chờ xem Pokemon Legends: Arceus sẽ hoạt động như thế nào khi sỡ hữu bom tấn này. Đó cũng có thể là một kiểu trò chơi Pokemon mới táo bạo, hoặc cũng sẽ trở thành tâm điểm chỉ trích và rớt xuống mặt đất.

Pokemon Legends: Arceus phát hành ngày 28 tháng 1 cho Switch.

Theo: Kodoani.com