Death Stranding: Director's Cut có phiên bản Mac phát hành vào năm 2023

Hideo Kojima xuất hiện tại bài phát biểu quan trọng WWDC 2023 của Apple để thông báo ra mắt

Kodoani.com - Hideo Kojima đã xuất hiện tại bài phát biểu quan trọng tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) 2023 của Apple để tiết lộ rằng game Death Stranding: Director's Cut của Kojima Productions sẽ ra mắt cho Mac vào cuối năm nay.

Kojima nói thêm rằng nhóm của ông đang tích cực làm việc để đưa các tựa game trong tương lai của họ lên nền tảng Apple.

Game Death Stranding ban đầu được vận chuyển cho PlayStation 4 vào tháng 11 năm 2019. Game ra mắt trên PC thông qua Steam vào tháng 7 năm 2020 sau một thời gian trì hoãn từ tháng 6 năm 2020 do COVID-19. Death Stranding: Director's Cut, phiên bản PlayStation 5 của game, ra mắt vào tháng 9 năm 2021. Death Stranding: Director's Cut ra mắt cho PC thông qua Steam và Epic Games Store vào tháng 3 năm 2022. Game đang có kế hoạch cho một bộ phim chuyển thể tại Hammerstone Studios (Barbarian, Bill và Ted Face the Music).

Kojima Productions đang phát triển game Death Stranding 2. Game sẽ có sự tham gia của Norman Reedus, Léa Seydoux, Elle Fanning, Shioli Kutsuna và Troy Baker.

Kojima cho biết anh ấy đã hoàn thành câu chuyện cho phần tiếp theo trước khi xảy ra đại dịch, nhưng sau khi trải qua đại dịch, anh ấy đã viết lại toàn bộ câu chuyện từ đầu. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy cũng đã viết lại nó vì anh ấy "không muốn dự đoán thêm bất kỳ tương lai nào nữa." Koijma cũng cho biết anh ấy đang làm việc trên một game "hoàn toàn mới" khác mà anh ấy đang thử nghiệm, cũng như các dự án hình ảnh khác.

Kojima đã tuyên bố trong buổi phát trực tiếp Xbox & Bethesda Game Showcase vào tháng 6 rằng anh ấy đang thực hiện "mối quan hệ đối tác đặc biệt" với Xbox Game Studios cho một game hoàn toàn mới mà "chưa ai từng trải nghiệm hoặc xem trước đây." Kojima nói rằng anh ấy và Kojima Productions cuối cùng cũng có thể tạo ra game này với " công nghệ đám mây tiên tiến của Microsoft và sự thay đổi trong xu hướng của ngành."

Kojima Productions đã xác nhận vào tháng 10 năm 2020 rằng họ đang phát triển một dự án mới và hiện đang tìm kiếm các ứng viên cho nhiều vị trí công việc khác nhau tại studio ở Tokyo. Trang web tin tức công nghệ VentureBeat sau đó đã đưa tin vào tháng 7 năm 2021 rằng Kojima và Microsoft đã đạt được thỏa thuận "xây dựng chi tiết" cho một game Xbox mới. Kojima đã tiết lộ vào tháng 1 rằng anh ấy sẽ "bắt đầu một công việc mới một cách nghiêm túc và chuyển sang cấp độ thử nghiệm tiếp theo với một dự án cấp tiến" trong năm nay.

Kojima Productions đã thành lập một bộ phận mới ở Los Angeles, California vào năm 2021 dành riêng cho âm nhạc, truyền hình và điện ảnh.

Theo: Kodoani.com