Genshin Impact: hé lộ gameplay ara ara của cô nàng Yae Miko

Một rò rỉ gần đây của Genshin Impact đã tiết lộ các hình ảnh động trong trò chơi cho một trong những nhân vật sắp tới, người sử dụng nguyên tố lôi - Yae Miko.

Kodoani.com - Hai trong số các tính năng nổi bật của Genshin Impact là khám phá và thiết kế nhân vật độc đáo, cả về hình ảnh lẫn câu chuyện. Những thứ này đã giúp Genshin Impact trở thành một trong những tựa game phổ biến nhất vào năm 2021.

Tin đồn và rò rỉ là rất phổ biến trong thế giới của Genshin Impact, và thông tin thú vị về Yae Miko đã xuất hiện nhiều lần trong vài tuần qua. Kể từ khi cô ấy xuất hiện trong hai bản cập nhật, Yae Miko đã trở thành một nhân vật được người hâm mộ yêu thích, vì vậy nhiều người rõ ràng rất vui mừng khi biết thêm về sự xuất hiện của cô ấy.

Yae Miko đã chính thức được xác nhận sẽ xuất hiện trong bản cập nhật Genshin Impact 2.5 sắp tới. Rò rỉ bản beta gần đây đã tiết lộ rất nhiều thông tin về Yae Miko bao gồm cảnh quay đầy đủ về game đã được đăng trên subreddit Genshin Impact Leaks nổi tiếng.

Sát thương của Yae Miko gây ra sát thương nguyên tố lôi với khả năng AOE. Khi nguyên tố bùng nổ được sử dụng, cô nàng sẽ giải phóng tất cả "Lethal Sakura" của mình ở gần đó sẽ biến thành Tenko Thunderstrike gây sát thương AoE. Cô cũng được đồn đại là một trong những nhân vật DPS mạnh nhất trong game, ngang hàng với Ganyu, Hu Tao và Xiao. Một rò rỉ khác của Genshin Impact đã tiết lộ hầu hết các cung mệnh cho nhân vật này:

Vụ nổ nguyên tố của Yae sẽ gây ra sét và sấm sét gây sát thương lôi AoE. Khi vụ nổ được sử dụng, cô ấy thả tất cả Lethal Sakura ở gần đó sẽ biến thành Tenko Thunderstrike gây sát thương lôi AoE.

C1: Mỗi khi Heavenly Fox kích hoạt Sakura Thunderbolt gây sát thương, Yae sẽ hồi lại 7 năng lượng

C2: Thời gian hồi chiêu của Lethal Sakura giảm 20% và AoE của nó tăng 100%

C4: Tất cả đồng đội tăng 20% sát thương lôi trong năm giây sau khi Yae's Lethal Sakura kích hoạt Heavenly Fox

C6: Khi một Sakura Lethal được tạo ra, cấp độ ban đầu của nó được nâng lên hai và cấp độ tối đa của nó tăng lên bốn. Các đòn tấn công này sẽ bỏ qua 45% Phòng thủ của kẻ địch.

Theo thông tin thì khi đột phá của cô nàng sẽ tăng tỉ lệ crit có nghĩa là cô ấy rất có thể sẽ là một nhân vật DPS trong game, điều này không bình thường đối với người dùng Catalyst. Cô cũng được xác nhận là người nắm giữ Electro Vision mới. Kỹ năng thuộc tính của cô ấy sẽ cho phép cô ấy di chuyển nhanh chóng, để lại "Lethal Sakura", thứ gây sát thương định kỳ cho một kẻ địch xung quanh. Điều này có nghĩa là cô ấy cũng có thể có các khả năng DPS phụ mạnh.

Theo: Kodoani.com