Game Dying Light thông báo sẽ xuất hiện trên Nintendo Switch

Techland được cho là đã đưa Dying Light: Platinum Edition lên Nintendo Switch, bao gồm tất cả các DLC của game cũng như các tính năng tiền thưởng.

Dying Light: Platinum Edition được cho là  sẽ nhận được bản chuyển sang Nintendo Switch vào cuối năm nay.

Theo báo cáo của website game ppe.pl của Ba Lan,   nhà phát triển Techland của Dying Light sẽ mang phiên bản Platinum Edition của siêu phẩm game kinh dị sinh tồn năm 2015 lên Switch vào cuối tháng 10 năm 2021. Dying Light: Platinum Edition hiện có sẵn cho PC, PlayStation 4 và Xbox One và bao gồm tất cả nội dung được phát hành trước đó của game. Phiên bản Switch sẽ có giá 49,99 đô la khi ra mắt, phù hợp với chi phí của nó trên các nền tảng khác.

Kể từ khi Dying Light phát hành vào năm 2015, Techland đã thêm bốn gói nội dung chính và 17 gói giao diện nhân vật bổ sung, tất cả đều sẽ có trong phiên bản platinum của Switch. Báo cáo cũng tự hào rằng cổng sẽ tận dụng đầy đủ các tính năng độc đáo của Switch, chẳng hạn như HD Rumble, nhắm con quay hồi chuyển, điều khiển chuyển động và hỗ trợ màn hình cảm ứng. Cổng cũng sẽ có nhiều người chơi co-op cục bộ. Và, không mất thêm phí, các bản sao vật lý của  Dying Light  for the Switch sẽ bao gồm bản đồ, hướng dẫn sinh tồn và một số nhãn dán.

Dying Light đã nhận được những đánh giá tích cực khi phát hành, ca ngợi trò chơi với góc nhìn thứ nhất và chu kỳ ngày đêm độc đáo, bổ sung  cho trải nghiệm sống sót của zombie trong thế giới mở. Techland hiện đang phát triển Dying Light 2 Stay Human, hiện dự kiến ​​sẽ không phát hành cho Nintendo Switch. Trừ một thông báo bất ngờ về khả năng tương thích của Switch, phần tiếp theo của  Dying Light sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 12 cho PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X | S.