Pokemon Legends: Arceus Game hé lộ các chủng loài Pokemon

{kodoani.com} Game sẽ phát hành trên hệ máy Switch vào ngày 28 tháng 1

Pokemon Company International đã hé lộ một đoạn trailer cho game Nintendo Switch Pokemon Legends: Arceus vào thứ Ba. Video sử dụng phong cách cảnh quay tìm thấy trái ngược với cảnh quay game thực tế. Trong đoạn phim, một nhà nghiên cứu bắt gặp và mô tả một Pokemon không có trong video trong một khu vực được gọi là Thư viện Canalave. Nhà nghiên cứu nói rằng Pokemon có bộ lông trắng mịn trên đầu và quanh cổ, đầu đuôi có màu đỏ và lắc lư. Nhà nghiên cứu gần như nhầm Pokemon với Growlithe và Vulpix.

Các chủng loài Pokemon Snorunt cũng xuất hiện trong đoạn video.

Pokemon Legends: Arceus sẽ ra mắt trên toàn thế giới cho nền tảng Switch vào ngày 28 tháng 1.

Game sẽ diễn ra ở vùng Hisui, phiên bản trước đây của vùng Sinnoh từ game Pokemon Diamond và Pokemon Pearl. Người chơi tham gia Quân đoàn khảo sát của Đội thám hiểm Galaxy tại Làng Jubilife để bắt tay vào các chuyến đi khảo sát và nghiên cứu Pokemon. Người chơi có thể cưỡi Pokemon và chế tạo các vật phẩm. Ngoài ra người chơi dễ bị Pokemon tấn công khi ở ngoài đồng. Game cũng sẽ có tính năng tùy chỉnh nhiếp ảnh và huấn luyện viên.

Game sẽ thêm Pokemon mới Wyrdeer, một sự tiến hóa của Stantler, Basculegion, một sự tiến hóa của Basculin và Kleavor, một sự tiến hóa của Scyther. Game cũng sẽ giới thiệu thể ban đầu Hisuian của Braviary và Growlithe.

Pokemon có thể bị bắt bằng cách ném Pokeballs. Tuy nhiên, một số Pokemon sẽ bỏ chạy hoặc cố gắng tấn công. Các trận chiến Pokemon sẽ có hệ thống chiến đấu theo thứ tự hành động, trong đó thứ tự tấn công của Pokemon sẽ phụ thuộc vào chỉ số tốc độ và cách di chuyển của nó. Pokemon có thể sử dụng các chiêu thức theo hai phong cách khác nhau: phong cách mạnh mẽ, thiên về sức mạnh hơn tốc độ và phong cách nhanh nhẹn, ưu tiên lượt nhanh hơn sức mạnh.

Pokemon Legends: Arceus sẽ có phong cách 3D mở hơn, gợi nhớ đến Khu vực hoang dã trong các game Pokemon Sword và Pokemon Shield. Câu chuyện cũng sẽ liên quan đến Pokemon thần thoại Arceus. Pokemon khởi đầu bao gồm Rowlet, Cyndaquil và Oshawatt