Game di động Monster Rancher bị trì hoãn đến mùa xuân năm 2023

LINE Corporation trì hoãn game di động LINE: Monster Farm để cải thiện chất lượng

Kodoani.com - LINE Corporation đã thông báo vào thứ Tư rằng họ đang trì hoãn LINE: Monster Farm của KOEI Tecmo Games, game di động mới cho thương hiệu Monster Rancher (Monster Farm), đến mùa xuân năm 2023. LINE Corporation tuyên bố rằng họ đang trì hoãn game để nâng cao chất lượng của nó.

Game ban đầu được dự kiến ​​phát hành vào năm 2022. Game đã thử nghiệm beta kín từ ngày 24 tháng 5 đến ngày 1 tháng 6.

Game đầu tiên trong sê- ri Monster Rancher ra mắt cho hệ máy PlayStation vào năm 1997. Game giao nhiệm vụ cho người chơi nuôi nhiều loại quái vật để chiến đấu trong các giải đấu, với việc người chơi quyết định cách nuôi quái vật, sau đó xác định cách quái vật chiến đấu. Một tính năng đáng chú ý của nhiều game trong sê-ri là khả năng tạo quái vật ngẫu nhiên phụ thuộc vào đĩa mà người chơi cung cấp cho game để đọc.

Monster Rancher 2 ban đầu ra mắt trên PlayStation tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 1999. Game sau đó ra mắt ở Bắc Mỹ vào tháng 8 năm 1999 và ở Châu Âu vào tháng 10 năm 2000.

KOEI Tecmo đã phát hành game Monster Rancher gốc tại Nhật Bản cho các thiết bị iOS và Android vào tháng 11 năm 2019 và cho Switch vào tháng 12 năm 2019. Công ty đã phát hành một cổng Monster Rancher 2 trên các thiết bị iOS và Android và cho Switch tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2020 Monster Rancher 1 & 2 DX, phiên bản cập nhật của hai game đầu tiên của thương hiệu, ra mắt vào tháng 12 năm 2021 cho Switch và PC qua Steam ở Nhật Bản và cho Switch, PC qua Steam và thiết bị iOS ở phương Tây.

Theo: Kodoani.com