Giải vô địch thế giới Naraka: Bladepoint dự kiến ​​diễn ra vào ngày 13 tháng 1, có tổng giải thưởng 1,5 triệu đô la

Chiếc cúp đầu tiên sẽ sớm được nâng lên.

Kodoani.com - Naraka: Bladepoint sẽ tổ chức giải đấu lớn đầu tiên vào cuối tuần này, với việc nhà phát triển 24 Entertainment tung ra giải Naraka: Bladepoint World Championship (NBWC) trị giá 1,5 triệu đô la.

Sự kiện sẽ được tổ chức tại Singapore từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 1, sẽ quy tụ bộ ba cầu thủ đã thống trị các giải đấu khu vực lại với nhau để tranh danh hiệu đội bóng hàng đầu toàn cầu của Naraka .

Vòng loại NBWC sẽ có các đội từ Bắc Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á và Châu Á — bao gồm các đội chuyên nghiệp từ Nigma Galaxy và Alliance. Thêm 12 đội đến từ khu vực Trung Quốc sẽ tham gia danh sách cho sự kiện. Bạn có thể xem hồ sơ và thông tin khác về các đội tham gia, cập nhật game, v.v. trên trang web chính thức của Naraka.

Người chơi chiến thắng sẽ kiếm được giải thưởng lớn 1,5 triệu đô la và giành được chiếc Cúp đầu tiên, trở thành nhà vô địch thế giới. Các buổi phát trực tiếp cho NWBC sẽ được tổ chức trên Twitch, Facebook Gaming và NimoTV. Người xem xem trực tiếp trên bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào đủ điều kiện cũng sẽ có cơ hội giành được các vật phẩm độc quyền trong trò chơi Naraka: Bladepoint World Championship.

Naraka: Bladepoint vẫn có trung bình khoảng 60.000 người dùng hàng ngày trên Steam sau khi ra mắt vào tháng 8, thường xuyên đạt đỉnh hơn 120.000 người chơi vào những thời điểm nóng. Điều này, cùng với cơ sở người chơi mạnh mẽ ở Trung Quốc, sẽ dẫn đến việc NBWC khởi động mạch cạnh tranh cho game chuyên nghiệp.

Theo: Kodoani.com