Người hâm mộ Call of Duty không ấn tượng với Skin Attack on Titan

Một giao diện mới trong Call of Duty Vanguard lấy cảm hứng từ sự trở lại của Season Final Season của Attack on Titan đang được người hâm mộ quan tâm.

Kodoani.com - Giao diện anime và phim có rất nhiều trong không gian chơi game ngày nay nên một nhân vật anime đổ bộ vào game nào đấy cũng không hoàn toàn bất ngờ. Tuy nhiên, việc thực hiện một số mẫu crossover sẽ khiến người hâm mộ của những thương hiệu này mong muốn rằng ý tưởng cực kì thú vị. Sự giao thoa mới nhất giữa Call of Duty và Attack on Titan đang gây xôn xao trên mạng xã hội sau khi nó tiết lộ skin được cho là sẽ đưa Levi Ackermann vào cả Vanguard và Warzone.

Hôm nay, đã có thông báo sớm rằng phần nội dung mới đầu tiên trong năm nay của Call of Duty: Vanguard và Call of Duty: Warzone được lấy cảm hứng từ Levi Ackerman, chiến binh lành nghề nhất của Survey Corps. Gói "Phiên bản Levi" là một gói 10 món có Đồng phục Hướng đạo đầy đủ theo phong cách đặc trưng của Levi, hai lưỡi kiếm ODM, cùng với ba bản thiết kế vũ khí mới dựa trên các nhân vật và yếu tố trong bộ truyện tranh và phim hoạt hình nổi tiếng, và phần hoàn thiện di chuyển và MVP Highlight có Ultrasteel Blades sẽ được thêm vào trong gói. Các bản thiết kế và bùa vũ khí sẽ có sẵn cho tất cả , nhưng chỉ Daniel Yatsu mới có thể mặc đồng phục của Quân đoàn Trinh Thám.

Tuy nhiên, người hâm mộ không ấn tượng với skin này. Thông báo được đưa ra trên tài khoản Twitter của PlayStation, và các lượt tweet lại và trả lời tràn ngập những người hâm mộ chế nhạo nỗ lực tái tạo một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của Attack on Titan vào game. Đầu tiên, mô hình nhân vật trông có vẻ khác thường, khi họ mặc đồng phục và kiểu tóc của Levi vào Call of Duty: Vanguard Operator Daniel Yatsu. Việc skin lên một người lính trong Thế chiến II cộc cằn trông rất khó xử. Dòng tweet này có tính năng Nổi bật MVP "Ultrasteel Blade" giúp giải quyết các vấn đề trong quá trình thực hiện của skin.

Người hâm mộ đang có một tranh luận về skin và hoạt ảnh MVP Highlight. Phản ứng phổ biến nhất bao gồm sự hoài nghi choáng váng về vẻ ngoài của skin, hơn là tức giận khi đưa nhân vật anime vào game. Vì thiên hướng của Call of Duty: Vanguard đối với hình ảnh chân thực, việc tạo ra một skin từ anime làm cho bộ đồng phục trông đẹp nhất giống như một nỗ lực cosplay đàng hoàng và tệ nhất là làm nền bổ sung từ một trong những bộ phim live-action Attack on Titan. Một số người hâm mộ đang tận dụng cơ hội để tiếp tục nói về các vấn đề đang diễn ra của Activision và việc Sony được cho là sẽ đánh giá lại mối quan hệ của mình với studio.

Cơ sở người hâm mộ có thể nói đùa và bắt nguồn từ việc bao gồm skin Levi Ackemann tất cả những gì họ muốn, nhưng Gói phiên bản Levi vẫn sẽ đến với game vào ngày 20 tháng 1. Người chơi sẽ tùy thuộc vào việc họ có bỏ trái tim hay tiền của mình để mua gói $ 19,99USD hay không. Tùy thuộc vào mức độ hiệu quả hoặc phong cách của bất kỳ bản thiết kế vũ khí nào trong game sẽ quyết định xem gói đó có đáng giá hay không.

Theo: Kodoani.com