My Dress-Up Darling: Marin & Gojo là một tình yêu đối lập

Tập đầu tiên của My Dress-Up Darling giới thiệu Gojo và Marin. Cả hai đến từ những thế giới xã hội khác nhau, họ có nhiều điểm chung hơn người ta nghĩ.

Kodoani.com - CẢNH BÁO: Phần sau có các hé lộ câu chuyện cho My Dress-Up Darling phần 1, tập 1

Người hâm mộ cosplay vui mừng khi My Dress-Up Darling cuối cùng cũng đã công chiếu tập đầu tiên rất được mong đợi và nó đáng yêu như mong đợi. Điểm là 8.39 trên MyAnimeList, My Dress-Up Darling là câu chuyện của cuộc sống tình cảm xoay quanh cosplay và được chuyển thể từ bộ manga nổi tiếng Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru. Nhân vật chính, Gojo Wakana, là cháu của một thợ làm búp bê truyền thống của Nhật Bản và là một người hoàn toàn cô độc. Sau một sự cố đau thương khi người bạn duy nhất của mình từ chối tình yêu với búp bê, Gojo tội nghiệp đã gặp khó khăn trong việc kết bạn kể từ đó.

Thay vào đó, anh chàng dành cả ngày để mài dũa khả năng thủ công của mình, may quần áo cho những con búp bê. Cuộc sống cứ tiếp diễn cho đến một ngày cô gái Marin Kitagawa nổi tiếng vô tình bước vào bàn cuộc sống búp bê của anh chàng. Cô nàng gyaru dường như biết tên của Gojo mặc dù họ chưa bao giờ nói chuyện, và sau một cuộc gặp gỡ khác sau giờ học, nơi cô ấy bắt Gojo bằng một chiếc máy khâu, cô ấy hào hứng cho Gojo xem bộ trang phục mà cô ấy đã làm. Sau khi Gojo phê bình kỹ năng may vá của cô ấy hơi quá khắt khe, cô ấy đã cầu xin giúp cô ấy thực hiện bộ đồ cosplay trong mơ của mình. Gojo chấp nhận một cách bẽn lẽn, và do đó bắt đầu câu chuyện tình yêu đầy tính hợp tác này.

Ngay từ đầu, Gojo đã than thở về cuộc sống xã hội thiếu thốn của mình và coi Marin như đến từ một thế giới hoàn toàn khác. Anh ấy tin rằng cô nàng gyaru sẽ không bao giờ tiếp xúc với mình, và khi cô ấy làm vậy, anh ấy nghĩ rằng đó phải là một loại may mắn nào đó. Từ quan điểm bề ngoài, tính cách của họ là đối lập nhau khi người ta so sánh tính cách cô độc của Gojo với tính cách không lớn tiếng biện hộ của Marin. Tuy nhiên, chính những điểm chung của họ đã thu hút họ đến với nhau.

Mối quan tâm chung của họ về quần áo là điều ban đầu đưa họ đến với nhau. Marin tiết lộ rằng cô đã cố gắng may trang phục của mình trong chính căn phòng mà Goju sử dụng ở trường sau khi chiếc máy khâu cổ của anh bị hỏng. Không chỉ vậy, những sở thích kỳ quặc, gần như cấm kỵ mà xã hội gây áp lực buộc họ phải che giấu cũng là điểm chung của họ. Marin bị một chàng trai tán tỉnh trêu chọc về việc thích anime, nhưng cô không ngần ngại mắng mỏ hắn vì hành động đó. Ngược lại, việc Gojo thất tình với người bạn duy nhất trong quá khứ đã hoàn toàn ảnh hưởng đến cuộc sống xã hội của anh khi cô phát hiện ra rằng anh thích búp bê, vì "búp bê là dành cho con gái."

Marin cuối cùng đã chứng tỏ là người đầu tiên khen thứ gì đó mà Gojo yêu thích. Không chỉ vậy, cô ấy còn có vẻ đồng cảm với anh chàng rất nhiều. Khi Gojo được nhìn thấy đang tự dọn dẹp lớp học sau giờ học, Marin khuyến khích anh chàng tự giác hơn và không để người khác thúc ép mình. Điều này rất có thể đến từ kinh nghiệm, vì Marin có thể cũng đã từng bị bắt nạt và bị xô đẩy vì thích anime và cosplay . Mặc dù ở mức độ bề ngoài, họ khác nhau, nhưng về cơ bản, họ giống nhau ở nhiều khía cạnh, và người hâm mộ sẽ rất hào hứng khi chứng kiến mối quan hệ của họ nảy nở .

Từ những tình huống khó xử đáng yêu cho đến những khoảnh khắc ngọt ngào không thể chịu nổi, anime này có tiềm năng to lớn. Đáng chú ý, Marin, cô nàng được tạo hình tuyệt đẹp và chắc chắn là nhân vật nữ đột phá về Best Girl, sẽ thu hút mọi ánh nhìn của cô ấy trong vài tuần tới khi câu chuyện bắt đầu.

My Dress-Up Darling phát sóng vào thứ Bảy hàng tuần trên Funimation và Crunchyroll.

Theo: Kodoani.com