mMAPPA tham gia một loạt phim khác với Dance Dance Danseur

MAPPA, studio đứng sau mùa cuối cùng của Attack on Titan, đang tạo ra một anime chuyển thể từ Dance Dance Danseur của George Asakura.

Studio đã thông báo về chuyển thể anime mới trên Twitter. Một trong những tác phẩm trước đây của George Asakura, câu chuyện sắp ra mắt Oboreru Knife, đã được chuyển thể thành phim người thật đóng, nhưng đây sẽ là tác phẩm đầu tiên trong manga của Asakura được chuyển thể thành anime. Loạt anime sẽ được đạo diễn bởi Munehisa Sakai, người trước đây đã đạo diễn Zombie Land Saga và đã từng làm việc cho các anime như Sailor Moon Crystal và Yuri !!! On Ice . Yoshimi Narita, người cũng đã làm việc cho anim chuẩn bị đến My Senpai Is Annoying , xử lý phần dàn dựng của loạt phim, trong khi Hitomi Hasegawa, người đã thực hiện rất nhiều chương trình khác nhau, từ Gurren Lagann đến Kimi Ni Todoke, sẽ đảm nhiệm thiết kế nhân vật của anime.

Dance Dance Danseur kể về câu chuyện của Junpei Murao, một thanh niên đi xem buổi biểu diễn múa ba lê của em gái mình với mong muốn cảm thấy nhàm chán, nhưng cuối cùng cậu lại bị lay động bởi sức mạnh và sự duyên dáng của các vũ công nam. Murao tự học múa ba lê, nhưng sau khi cha cậu đột ngột qua đời, anh quyết định trở thành "người đàn ông" của gia đình và chuyển sang theo đuổi truyền thống nam tính hơn, chẳng hạn như học võ thuật của Jeet Kune Do. Tuy nhiên, tất cả thay đổi vào một ngày nọ, khi một cô gái mới chuyển đến lớp và khuyến khích cậu khám phá lại tình yêu khiêu vũ của mình.

Bộ truyện mới là bộ anime chuyển thể mới nhất từ ​​MAPPA, xưởng hoạt hình đứng sau mùa cuối cùng của Attack on Titan, cũng như bộ anime chuyển thể từ Jujutsu Kaisen của Gege Akutami và Chainsaw Man sắp tới. Đầu năm nay, một nhà làm phim hoạt hình từng làm việc với công ty đã chỉ trích hãng phim đã đảm nhận quá nhiều loạt phim và ép các nhân viên của mình vào điều kiện làm việc "như nhà máy", đó là những cáo buộc mà MAPPA nhanh chóng phủ nhận. Hãng phim gần đây đã mở một địa điểm mới chỉ dành riêng cho việc sản xuất anime Chainsaw Man và công ty đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp cho các nhà làm phim hoạt hình làm việc trên loạt phim đó mức lương cao hơn và lợi ích tốt hơn so với tiêu chuẩn ngành thông thường.

Các bản phát hành tiếp theo của MAPPA sẽ là anime gốc Takt.OP Destiny, được đồng sản xuất cùng với studio Madhouse và Jujutsu Kaisen 0 , một bản chiếu rạp dựa trên phần tiền truyện trước series Jujutsu Kaisen chính. Hãng phim sẽ phát hành phần cuối cùng của mùa cuối cùng của Attack on Titan vào tháng 1 năm 2022.

Anime  Dance Dance Danseur đã được lên kế hoạch vào khoảng năm 2022. Không có thông tin chi tiết nào được công bố về việc phát hành quốc tế cho anime mới tại thời điểm này.