Anime Kaitō Queen wa Circus ga Osuki Theatrical hé lộ Visual, Staff, Story

Câu chuyện theo sau Phantom Thief Queen, đối tác của họ Joker, RD

(bài viết ăn cắp từ kodoani.com)

kodoani.com - Tranng web của anime Queen wa Circus ga Osuki Theatrical (Mirage Queen Aime Cirque) đã hé lộ hình ảnh, nhân viên và câu chuyện.

Saori Den (đạo diễn tập phim Pokémon) đang chỉ đạo dự án tại East Fish Studio, và Mariko Kunisawa (Ascendance of a Bookworm, Orient) đang viết kịch bản. Kumiko Kawashima (Fantasista Stella) đang thiết kế các nhân vật. Moe Hyūga (Steins; Gate 0, If My Favourite Pop Idol Made it to the Budokan, I would Die) đang soạn nhạc. Toshiki Kameyama là giám đốc âm thanh của Bit Groove Promotion. Pony Canyon sẽ phân phối anime.

Trang web mô tả OVA :

(xem thêm tại web kodoani.com)

Câu chuyện xoay quanh Phantom Thief Queen, một người có thể đánh cắp bất cứ thứ gì họ muốn. Giới tính, tuổi tác và quốc tịch của họ là không xác định. Cùng với các đối tác Joker và RD, họ bay vòng quanh thế giới trên chiếc airship của mình. Giờ đây, Nữ hoàng đã để mắt đến một viên ngọc bị nguyền rủa: "Rose of Linden" huyền thoại. Tuy nhiên, có một sự cố bất ngờ xảy ra, và một đoàn xiếc bí ẩn đã đánh cắp viên ngọc trước khi Queen đến kịp. Queen sẽ thách thức các thành viên khác nhau của đoàn, bao gồm một nhà thôi miên, một nhà ảo thuật và một người nhào lộn, để lấy lại viên ngọc. Đối với Queen, không có gì là không thể.

Dự án OVA chiếu rạp sẽ ra mắt vào năm 2022.

Bộ tiểu thuyết diễn ra trong một thế giới tràn ngập các phi thuyền. Nữ hoàng Kaitō là người không bao giờ đánh cắp những gì họ đang có. Tuổi và giới tính của họ không được biết. Tuy nhiên, một đoàn xiếc bí ẩn xuất hiện, với các nhà thôi miên ảo thuật, và những người có sức mạnh đặc biệt khác trong hàng ngũ của nó. Đoàn xiếc quản lý để đánh cắp viên ngọc mà Nữ hoàng Kaitō theo đuổi, và thách thức Nữ hoàng Kaitō trong một cuộc thi.

Anime kỷ niệm 20 năm ra đời bộ tiểu thuyết. Kadokawa đã xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tiên dưới nhãn hiệu sách dành cho trẻ em Aoitori Bunko vào tháng 3 năm 2002 với hình minh họa của K2 Shōkai. Cuốn tiểu thuyết mới nhất sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 7. Dự án đánh dấu lần đầu tiên nhượng quyền thương mại chuyển thể thành video. Anime có cùng tiêu đề với tiểu thuyết đầu tay trong nhượng quyền thương mại.

 Theo: kodoani.com