Manga giả tưởng Uchi No Shishou Wa Shippo Ga Nai sẽ có anime

Câu chuyện về thời đại Taishō của cô gái tanuki và người kể chuyện truyện tranh ra mắt vào tháng 1 năm 2019

Amazon đang lưu trữ hình ảnh bìa cho số tháng 9 của Kodansha, tạp chí Good! Afternoon, trong đó liệt kê một anime truyền hình của TNSK là tưởng Uchi no Shishō wa Shippo ga Nai Rakugo My Master Has No Tail). Ấn bản sẽ được phát hành vào thứ Năm.

Số tháng 8 của Good! Chiều ngày 7 tháng 7 đã hé lộ rằng sẽ có thông báo cho manga trên ấn bản tháng 9.

Câu chuyện giả tưởng xảy ra vào thời đại Taisho của Nhật Bản (1912–1926). Câu chuyện theo chân Mameda, một cô gái tanuki biến đổi hình dạng và ước mơ trở thành con người. Mame biến hình dáng bên ngoài của mình thành một cô gái tóc quạ xinh đẹp và đi đến thành phố Osaka nhộn nhịp. Tuy nhiên, mọi người ngay lập tức nhìn ra lốt của Mameda, và một người phụ nữ xinh đẹp tàn nhẫn nói với Mameda đang chán nản, "Hãy quay lại nơi ngươi đã xuất phát." Hóa ra, người phụ nữ tên Bunko đó chính là một sinh vật siêu nhiên, người đã tự biến mình thành một người kể chuyện rakugo (truyện tranh). Mameda cầu xin Bunko trở thành chủ nhân của cô ấy và dạy cô ấy cách đóng vai một con người.

TNSK đã ra mắt manga trong Good! Afternoon  vào tháng 1 năm 2019. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ năm của manga vào ngày 5 tháng 3 và sẽ xuất bản tập thứ sáu vào thứ Năm.