Hình minh họa Bleach Giới thiệu bản phát hành manga mới

Tite Kubo quảng cáo chương mới sắp tới của manga Bleach bằng cách phát hành một hình minh họa mới về một Ichigo trông già hơn.

Bleach đang có một chương mới để kỷ niệm 20 năm của bộ truyện và một hình minh họa mới được phát hành từ tác giả Tite Kubo đưa ra gợi ý về thời điểm câu chuyện mới diễn ra.

Được phát hành trên Twitter, hình minh họa mới cho thấy một Ichigo trông già hơn, phù hợp với sự xuất hiện của Ichigo từ chương cuối cùng của manga Bleach , diễn ra sau mười năm. Hình minh họa dường như xác nhận rằng chương kỷ niệm 20 năm sẽ diễn ra sau các sự kiện của manga gốc và sẽ có sự tham gia của Ichigo, vì vậy nó sẽ không phải là một loại tiền truyện hay câu chuyện phụ nào đó. Chương mới Bleach đã được công bố cách đây vài ngày và sẽ được công bố trong Issue # 36/37 của Weekly Shonen Jump. Bản phát hành đặc biệt này sẽ là chương đầy đủ, mới đầu tiên của Bleach kể từ năm 2016.

Bleach là một trong những hit lớn nhất xuất hiện trên Shonen Jump vào đầu những năm 00 và kể về câu chuyện của Ichigo, một thanh niên bị nguyền rủa với khả năng nhìn thấy ma. Sau khi chạm trán với một người phụ nữ tên Rukia, thành viên của một nhóm chiến binh siêu nhiên được gọi là Soul Reapers, Ichigo tham gia vào cuộc xung đột của nhóm với Hollows, một loại linh hồn độc hại tấn công cả người sống và linh hồn của những người vừa mới rời đi. Manga được ca ngợi là một trong Shonen Jump của 'Big Three' anime và manga nhượng quyền thương mại của thời đại, cùng với Masashi Kishimoto của Naruto và Eiichiro Oda vẫn đang diễn ra One Piece. Sau kết thúc của Bleach vào năm 2016, Tite Kubo đã phát hành loạt manga spinoff Burn the Witch  vào năm 2020, diễn ra trong cùng vũ trụ với tác phẩm trước đó .

Bleach có sẵn bằng tiếng Anh từ VIZ Media. Bộ anime có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu, Netflix và Crunchyroll.