Tập cuối cùng của Demon Slayer xác nhận cập đôi nào sẽ là canon

Tập 23 của manga Demon Slayer, làm rõ một số điểm cốt truyện và xác định cập đôi nào sẽ đến với nhau.

Khi chương cuối cùng của các Demon Slayer manga được phát hành vào tháng năm 2020, độc giả đã được giới thiệu đến các hậu duệ khác nhau và tái sinh của các diễn viên chính. Tiết lộ rằng mỗi anh hùng của chúng ta đã thành lập một gia đình trong những năm sau thất bại của Muzan thật là chói tai, vì chương trước chỉ gợi ý ngắn gọn về những mối tình lãng mạn có thể xảy ra theo một cách nhỏ nhất. Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba tập 23 xác nhân các cập đôi sẽ thành trong manga.

Không có nhiều bối cảnh, Chương 205 bao gồm một ngày trong cuộc đời của các nhân vật mới, tất cả đều có những nét giống với dàn nhân vật gốc. Trong khi một số đứa trẻ này rõ ràng là hậu duệ của Tanjiro, Nezuko, Zenitsu  và Inosuke, thì điều không rõ ràng là danh tính của cha mẹ còn lại trong manga. Người hâm mộ đã hình thành lý thuyết của riêng họ sau một số gợi ý trong Chương 204, nhưng Tập 23 khiến cuộc thảo luận tạm dừng. Sự kết hợp của Demon Slayer được xác nhận về mặt kinh điển nhờ vào một biểu đồ tiện dụng được đặt sau kết luận ban đầu của Chương 205.

Demon Slayer: Tập cuối cùng của Kimetsu no Yaiba là một kết luận hoàn hảo với tất cả

Những đứa trẻ trọng tâm trong Chương 205, Sumihiko và Kanata, thực sự là hậu duệ của Tanjiro và Kanao, bốn thế hệ sau. Bằng chứng rằng không gì là không thể bằng sự kiên trì, Yoshiteru, Toko và hai người chị gái giấu tên của họ chính là chắt của Nezuko và Zenitsu. Và hóa ra Inosuke dễ dàng bị khuất phục, vì tình cảm rõ ràng của anh dành cho Aoi sau khi cô làm thức ăn ở Chương 204 đã dẫn đến một mối quan hệ, vì họ là tổ tiên của Aoba Hashibira.

Đối với bất kỳ fannào có thể chưa tìm hiểu những gợi ý về sự lãng mạn trong Chương 204 lần đầu tiên, thông tin trong Tập 23 khiến Chương 205 đáng để đọc hơn nhờ thông tin bổ sung này. Ngoài bảng xếp hạng, còn có một bảng dựng phim dành riêng cho cuốn sách cung cấp cái nhìn thoáng qua về Tanjiro và Kanao, Nezuko và Zenitsu, và Inosuke và Aoi đều yêu nhau trong những khoảnh khắc cảm động khác nhau.

Ngoài những hậu duệ của dàn nhân vật chính, Chương 205 cũng chứa đầy những nhân vật giống với những nhân vật chính còn lại, thậm chí cả Hashira đã mất mạng trong trận chiến cuối cùng chống lại Muzan và các Thượng đẳng. Khái niệm luân hồi được giới thiệu trong những trang mở đầu của Chương 205, mặc dù khán giả vẫn tự hỏi ai trong số những hình ảnh này là hậu duệ của dàn diễn viên ban đầu, và đâu là tái sinh.

Tojuro, cậu bé giống Kyojuro Rengoku , được biểu đồ của Tập 23 xác định là hậu duệ của Senjuro Rengoku. Vẻ ngoài của Sanemi, Tengen và Giyu cũng là hậu duệ của các nhân vật gốc. Nguyên tắc chung trong chương này dường như là bất kỳ nhân vật mới nào giống với những người đã chết trong cuộc chạy trốn của Demon Slayer đều là tái sinh. Không có lời giải thích nào liên quan đến dòng dõi của Himejima, Genya, Iguro và Kanroji, dẫn đến kết luận rằng những nhân vật này đã được tái sinh, vì tất cả họ đều chết trong trận chiến cuối cùng chống lại Muzan và Thượng đẳng.

Thông tin cũng cung cấp một số thông tin cơ bản về các lần tái sinh khác nhau của Hashira đã sa ngã. Himejima hiện là giáo viên mẫu giáo trong khi Genya là cảnh sát, chia sẻ tình anh em với các bạn bè mình, hậu duệ của Sanemi. Tiết lộ ấm lòng nhất trong số tất cả là xác nhận rằng Iguro và Kanroji đã giữ lời hứa của họ, khi đầu thai của họ đã tìm thấy nhau và có với nhau 5 người con.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba tập 23 đã làm rất tốt việc cung cấp bối cảnh bổ sung cho phần kết phức tạp của manga mà không làm làm cho cốt truyện trở nên vô lý. Chắc chắn, nhiều điều trong số này ban đầu để người hâm mộ tự quyết định, nhưng thật tuyệt khi nhận được một góc nhìn bổ sung, bổ ích về quyết tâm của từng nhân vật, đặc biệt là những người đã hy sinh mạng sống của họ để thoát khỏi thế giới của Quỷ dữ. Chương cuối của Tập 23 tái khẳng định một cách tuyệt vời rằng mọi người đều có kết thúc có hậu - ngoại trừ Muzan.