Tác giả của manga  A Couple of Cuckoos  là Miki Yoshikawa ra mắt Manga mới vào tháng 10

Manga mới có tựa đề Hiiragi-san no Kyūketsu Jijō

Một sự kiện livestream cho anime TV của Miki Yoshikawa tiết lộ hôm thứ Bảy rằng Yoshikawa sẽ ra mắt một manga mới mang tên Hiiragi-san no Kyūketsu Jijō (Hiiragi's Bloodsucking Situation) trong ấn bản tháng mười một Kodansha, trong tạp chí Bessatsu Shonen Magazine, sẽ xuất bản vào ngày 8 tháng 10. Yoshikawa đã xuất bản one shot ngắn cho manga "hài gia đình" vào năm 2019.

Yoshikawa (Yamada-kun and the Seven Witches, Yankee-kun to Megane-chan) tung ra A Couple of Cuckoos manga trong Kodansha, với tạp chí Weekly Magazine Shounen vào tháng giêng năm 2020. Kodansha xuất bản tập thứ bảy manga vào ngày 16. Một cuốn tiểu thuyết cho nhượng quyền thương mại được xuất bản vào ngày 14 tháng 4. Kodansha Comics xuất bản manga bằng tiếng Anh.

Anime sẽ ra mắt vào năm 2022 và các nhân viên sẽ tiết lộ thêm dàn diễn viên, hình ảnh thứ hai và video quảng cáo thứ hai vào tháng 9.

Loạt manga Yamada-kun and the Seven Witches của Yoshikawa đã kết thúc vào tháng 2 năm 2017, và tập thứ 28 và cũng là tập cuối cùng được xuất bản vào tháng 4 năm 2017. Crunchyroll đã phát hành các chương manga trực tuyến ở nước ngoài khi chúng được xuất bản ở Nhật Bản và Kodansha Comics đang xuất bản manga dưới dạng bản in. Bộ truyện đã chuyển thể cho một bộ anime truyền hình dài 12 tập được công chiếu vào tháng 4 năm 2015. Crunchyroll đã phát trực tiếp bộ truyện khi nó được phát sóng.

Yoshikawa ra mắt manga Glory Days vào năm 2003, và làm trợ lý cho Hiro Mashima (Fairy Tail) trong thời gian ngắn. Sau đó, cô xuất bản manga one-shot Yankee-kun to Megane-chan gốc, trước khi chuyển nó thành một bộ truyện đầy đủ. Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một bộ phim truyền hình live-action vào năm 2010.