My Hero Academia Manga tạm dừng trong 1 tập

Tạp chí Weekly Shonen Jump thông báo

Ấn bản thứ 46 năm nay của Shueisha, tạp chí Weekly Shonen Jump đã tiết lộ vào hôm thứ Hai rằng My Hero Academia manga sẽ không xuất hiện trong số thứ 47 của tạp chí vào ngày 25, và sẽ trở lại trong số thứ 48 vào ngày 1. Các tạp chí đã làm không đưa ra lý do tạm dừng.

Manga đã không xuất hiện trong số thứ 41 của năm nay vào tháng 9 do sức khỏe của Horikoshi không tốt.

Horikoshi tung ra series manga trong Weekly Shonen Jump tạp chí vào tháng năm 2014. Viz Media xuất bản manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số và in ở Bắc Mỹ. Dịch vụ MANGA Plus của Shueisha cũng xuất bản manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số.

Phần đầu tiên gồm 13 tập của anime được công chiếu vào tháng 4 năm 2016. Phần thứ hai gồm 25 tập được công chiếu vào tháng 4 năm 2017, và phần thứ ba được công chiếu vào tháng 4 năm 2018 và kéo dài 25 tập. Phần thứ tư được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2019 và được phát sóng trong 25 tập. Một video anime gốc hai tập cho nhượng quyền thương mại đã được phát trực tuyến tại Nhật Bản vào tháng 8 năm ngoái và Funimation và Crunchyroll đã phát trực tiếp các tập. Phần thứ năm và phần mới nhất được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 27 tháng 3. Funimation và Crunchyroll đều đang phát trực tuyến anime với phụ đề tiếng Anh. Funimation đang phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh của mùa.

Anime sẽ có mùa thứ sáu.

Manga cũng đã chuyển thể cho một số vở kịch sân khấu, game và ba bộ phim hoạt hình chiếu rạp. Bộ phim mới nhất , My Hero Academia THE MOVIE: World Heroes 'Mission, được công chiếu vào ngày 6 tháng 8. Bộ manga cũng đang chuyển thể cho một bộ phim người thật đóng của Hollywood.