Kingdom Anime sẽ có Series thứ 4 vào mùa xuân tới

Được công bố sau phần cuối của loạt anime thứ 3 với hình ảnh của Cheng Jiao

Tập thứ 26 và là tập cuối cùng của loạt anime Kingdom phần 3 đã kết thúc vào Chủ nhật với thông báo rằng phần thứ tư sẽ ra mắt vào mùa xuân năm sau. Một teaser visual có sự góp mặt của Sei Kyou (Cheng Jiao) cũng ra mắt với khẩu hiệu "Tôi là người tiếp theo":

Anime là phần thứ 3 dựa trên manga của Yasuhisa Hara là Kingdom công chiếu trên NHK chung vào tháng tư năm 2020. Ủy ban sản xuất của phim hoạt hình công bố sau đó trong tháng đó rằng nó đã được kéo dài thời gian phát sóng của series' tập 5 và tập sau do đầu tiên chính phủ Nhật Bản của nhà nước khẩn cấp chống lại bệnh do coronavirus. Bộ phim thứ ba tiếp tục phát sóng trên NHK General vào ngày 4 tháng 4 năm nay. Anime bắt đầu phát sóng từ tập đầu tiên.

Funimation đang phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản.

Loạt phim thứ ba đã có một đội ngũ sản xuất mới so với loạt phim trước. Kenichi Imaizumi (Reborn !, Brynhildr in the Darkness, After School Dice Club) đã đạo diễn anime tại Studio Signpost (tên mới của Pierrot Plus). Noboru Takagi (The Legend of the Galactic Heroes: Die Neue These, Golden Kamuy, Baccano ! , Altair: A Record of Battles) phụ trách kịch bản loạt phim. Hisashi Abe (Sorcerer Hunters, Berserk (2016),Psycho-Pass: Sinners of the System) thiết kế các nhân vật.

Bộ truyện bao gồm Arc Quân đội Liên minh của manga. Dàn diễn viên trở lại bao gồm Masakazu Morita lồng tiếng Shin (Xin), Jun Fukuyama lồng tiếng Ei Sei (Yin Zheng), Rie Kugimiya lồng tiếng Karyō Ten (He Liao Diao), Kentaro Ito lồng tiếng Huan Ji, Yoshimasa Hosoya lồng tiếng Ōhon, Hirofumi Nojima lồng tiếng Mōten, Shiro Saito lồng tiếng Biao Gong (Hyou Ko), Kenyuu Horiuchi lồng tiếng Wang Jian (Ōsen), Taiten Kusunoki lồng tiếng Mōbu và Akio Kato lồng tiếng Tō.

Bộ truyện tranh lịch sử của Hara xoay quanh cậu bé nô lệ Xin và ước mơ trở thành một vị tướng tài ba cho nhà nước Tần. Xin giúp Ying Zheng, vị vua trẻ tuổi của nhà Tần, người có chung mong muốn thống nhất Trung Quốc, vươn lên nắm quyền. Xin làm tất cả những gì có thể để trở thành một chỉ huy cấp trên của một đội quân có khả năng đánh bại bảy quốc gia thời chiến chiến quốc.

Manga xuất bản trong tạp chí Weekly Young Jump trong năm 2006. Hara nói ông đang xem xét bằng văn bản lên đến 100 lượng. Một bản chuyển thể anime truyền hình được công chiếu vào năm 2012, và phần thứ hai được công chiếu vào năm 2013. Funimation đã phát trực tiếp loạt phim ở Bắc Mỹ và phát hành cả hai anime trên DVD vào năm 2016.

Bộ truyện đả chuyển thể cho một bộ phim người thật đóng của Shinsuke Satō , khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2019. Funimation bắt đầu chiếu bộ phim tại các rạp ở Hoa Kỳ và Canada vào tháng 8 năm 2019.

Bộ truyện tranh cũng là nguồn cảm hứng cho một game điện thoại thông minh có tên Kingdom Dash !! đã ra mắt vào đầu năm nay.