Game Disney Magical World 2: Enchanted Edition Đoạn giới thiệu hé lộ bản phát hành vào ngày 3 tháng 12

Game là phần tiếp theo ban đầu được ra mắt cho 3DS vào năm 2016

Bandai Namco Entertainment America đã thông báo vào thứ Sáu rằng họ sẽ phát hành game Disney Magical World 2: Enchanted Edition cho Nintendo Switch vào ngày 3 tháng 12. Công ty đã bắt đầu phát trực tuyến một đoạn giới thiệu thông báo cho game.

Game mô phỏng cuộc sống có các hình đại diện có thể tùy chỉnh, các game nhỏ theo chủ đề Disney và các nhân vật từ thương hiệu Disney. Bandai Namco Entertainment mô tả game:

Disney Magical World 2: Enchanted Edition, người chơi sẽ bắt đầu bằng cách tạo hình đại diện trong game của riêng mình và chọn từ hàng nghìn tùy chọn tùy chỉnh để thể hiện hoàn toàn bản thân. Khi bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình, người chơi sẽ được chào đón bởi chuột Mickey và bạn bè và định cư tại Castleton, nơi họ sẽ làm nhà và gặp gỡ những cá tính đầy màu sắc. Những cư dân mới của Castleton này sẽ dần làm quen với những người hàng xóm thân thiện của họ và có quyền truy cập vào các cổng thông tin bí ẩn, dẫn đến thế giới mới với nhiều nhân vật hơn để kết bạn.

Với sáu thế giới độc đáo để khám phá, Disney Magical World 2: Enchanted Edition tự hào có một loạt các địa điểm sôi động mà người hâm mộ Disney sẽ nhận ra, mỗi nơi đều có nhiều hoạt động vui chơi và game nhỏ theo chủ đề. Từ trang trí nội thất và quản lý quán cà phê đến tham gia các cuộc diễu hành trong Giấc mơ huyền diệu và phiêu lưu qua các ngục tối, Disney Magical World 2: Enchanted Edition có vô số hoạt động mà mọi người có thể thưởng thức.

Game sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 12. Bandai Namco Entertainment đã công bố game vào ngày 23 tháng 9.

Game gốc của Disney Magical World 2 (tựa đề Disney Magic Castle: My Happy Life 2 ở Nhật Bản) ra mắt cho Nintendo 3DS tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2015. Game sau đó ra mắt ở phương Tây vào tháng 10 năm 2016. Bàn tay phát triển game với Bandai Namco Studios.

Game đầu tiên, Disney Magical World (tựa đề Disney Magic Castle: My Happy Life in Japan), được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2013. Tại Bắc Mỹ, game ra mắt vào tháng 4 năm 2014 với bảng điều khiển 3DS XL "Mickey Edition".