Game Demon Slayer Console Thêm Kyōjurō Rengoku làm nhân vật có thể chơi được

Game dự kiến ​​ra mắt trong năm nay cho PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X | S, Steam

Ấn bản 24 năm nay của Shueisha, tạp chí Weekly Shonen Jump hé lộ rằng Kyōjurō Rengoku sẽ tham gia vào Kimetsu no Yaiba : Hinokami Keppūtan đoạn video trò chơi như một nhân vật có thể chơi được.

Game  sẽ phát hành cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X và S, và Steam trong năm nay . Game sẽ có chế độ câu chuyện cho phép người hâm mộ hồi tưởng lại câu chuyện của anime truyền hình đầu tiên. Chế độ chiến đấu sẽ cho phép người chơi nhập vai vào các nhân vật khác nhau. Các nhân vật có thể chơi được xác nhận khác bao gồm: Tanjiro Kamado, Nezuko Kamado, Zenitsu Agatsuma, Inosuke Hashibira, Giyu Tomioka, Sakonji Urokodaki, Sabito, Makomo và Shinobu Kochō.

Aniplex đang trì hoãn việc phát hành game di động Kimetsu no Yaiba : Keppū Kengeki Royale ( Kẻ giết người : Blood-Stench Blade Royale) vô thời hạn để cải thiện chất lượng của trò chơi. Trò chơi trước đây dự kiến ​​ra mắt vào năm 2020. Gane hành động sinh tồn bất đối xứng trên điện thoại thông minh miễn phí sẽ chơi các đội gồm những kẻ giết quỷ và yêu quái chống lại nhau, với người chơi chiến đấu trong bối cảnh của câu chuyện bằng cách sử dụng các kỹ năng và nhân vật khác nhau.