Top 10 nhân vật  anime slut mà các tín đồ mê hen bình chọn

Bình chọn top 10 nhân vật slut Hen

Định nghĩa của từ slut nghĩa là - "một người phụ nữ có nhiều bạn tình bình thường." Tất nhiên, mặc dù điều đó đúng, nhưng những gì chúng tôi muốn làm là mở rộng định nghĩa đó và bao gồm một số nhân vật thể hiện xu hướng slut. Ví dụ, một người không biết xấu hổ thích quan hệ tình dục nơi công cộng hoặc một người sẵn sàng sử dụng các biện pháp hỗ trợ tình dục.

Trong một thế giới bị chi phối bởi ham muốn và dục vọng, sẽ không khó để liệt kê hàng chục, hàng chục nhân vật sở hữu những đặc điểm này. Những gì chúng tôi cố gắng hướng tới là mang đến cho bạn những nhân vật slut nhất từ ​​một số hentai phổ biến hơn hiện có. Bây giờ chúng tôi đã có các tiêu chí đặt ra cho các bạn, đã đến lúc chúng tôi phải đi sâu tìm hiểu và đưa ra một danh sách đáng nhớ gồm mười nhân vật slut trong hen.

  1. Mizuho từ Stringendo: Angel-tachi no Private Lesson (Stringendo)

Số tập: 12

Ngày phát sóng: tháng 1 năm 2006 - tháng 4 năm 2012

Stringendo là một loạt phim người lớn kéo dài mười hai tập đáng chú ý. Trong những tập này, nó giới thiệu những nữ sinh trung học nổi tiếng không thể kiểm soát ham muốn tình dục của mình. Không có cách thích hợp để kiềm chế tất cả những ham muốn đó, họ quyết định điều tốt nhất nên làm là tận dụng địa vị xã hội của mình và làm mồi cho những anh chàng kém nổi tiếng ở trường, trong nhiều bối cảnh quyến rũ khác nhau. Những người này cuộc sống sẽ không bao giờ giống nhau nữa.

Chúng tôi sẽ mở đầu danh sách này bằng một ví dụ điển hình về những gì chúng ta đang nói đến khi nói đến xu hướng slut. Có một số nhân vật nữ đáng nhớ trong Stringendo, nhưng chúng tôi muốn đi với nhân vật bắt đầu tất cả. Đúng vậy, trong tập một, Mizuho đã thể hiện ham muốn tình dục vô độ của mình bằng cách đề nghị một trong những người bạn cùng lớp của mình cơ hội cả đời. Vấn đề là Mizuho có thể có bất kỳ chàng trai nào trong lớp. Cô ấy không quan tâm cô ấy ngủ với ai, nhưng cô ấy đã săn mồi với anh chàng không nổi tiếng này và hoàn toàn lợi dụng anh ta sử dụng cơ thể của cô để thỏa mãn dục vọng của cô.

  1. Mana từ Shin Sei Yariman Gakuen Enkou Nikki The Animation

Số tập: 1

Ngày phát sóng: tháng 6 năm 2014

Lựa chọn số chín của chúng tôi dựa trên trò chơi doujin của Orcsoft. Shin Sei Yariman Gakuen Enkou Nikki The Animation kể câu chuyện về một nhân viên văn phòng 45 tuổi, già nua, người vừa mới bỏ vợ sau hai mươi năm chung sống. Saiki Yasuo đang cảm thấy sự chia rẽ của cuộc hôn nhân đã mất của mình và bây giờ phải đối mặt với chứng trầm cảm trong khi cố gắng lấy lại cuộc sống của mình. Mọi thứ bắt đầu thay đổi với Saiki khi anh gặp một nữ sinh từ Học viện St. Maria.

Trong nửa đầu của tập duy nhất trong loạt phim này, Mana đưa khách hàng của cô là Saiki, đến một quán karaoke nơi mọi thứ leo thang nhanh chóng. Mana đến từ Học viện St. Marian, nơi có nhiều gái mại dâm. Mana chỉ quan tâm đến tiền trả của cô  và sẽ làm tình để làm hài lòng khách hàng của cô ấy và nhận được khoản thanh toán duy nhất của cô ấy. Trong trường hợp này, Mana loại bỏ trạng thái cảm xúc của Saiki sau cuộc ly hôn mới mẻ của anh ấy và sử dụng phòng karaoke để thực hiện nó. Sau khi bị bắt quả tang, Mana mời nhân viên phục vụ trong quán bar tham gia cùng họ mà không hề xấu hổ.

  1. Mako Mitsuki trong Enkou Shoujo: Rikujoubu Yukki no Baai The Animation

Số tập: 1

Ngày phát sóng: tháng 8 năm 2016

Câu chuyện xoay quanh hai người bạn Yukki và Mako, những người đã đi trên những con đường khác nhau trong suốt thời gian đi học của họ. Mako gặp khó khăn trong cuộc sống sau khi bỏ học và dấn thân vào công việc kinh doanh mại dâm. Mặt khác, Yukki bị thương và phải rời khỏi đội điền kinh. Sau một đêm đầy biến cố, Yukki quyết định gặp Mako để đảm bảo rằng cô ấy đang làm tốt sau một cuộc xô xát với ông chủ của mình. Từ đó, Yukki được mời đóng vai chính trong màn cầu hôn gần đây nhất của Mako. Yukki chưa bao giờ có bạn trai trước đây, nhưng sự sẵn lòng của cô ấy ở bên cạnh bạn mình cuối cùng đã vượt qua bất kỳ mối quan tâm nào mà cô ấy có.

Khi câu chuyện diễn ra, Mako đã bỏ học và theo đuổi cuộc đời kinh doanh mại dâm. Mặc dù không phải là lựa chọn đầu tiên của cô ấy, nhưng rõ ràng là cô ấy đã tìm thấy thứ mà cô ấy giỏi. Mako đề nghị bạn của cô ấy Yukki tham gia vào hành động và cùng với một khách hàng nam, họ có một cuộc chơi ba người. Mako đóng vai một cựu chiến binh tình dục, trong khi Yukki quan sát và học hỏi. Mako tận dụng cơ hội kiếm được nhiều tiền mặt hơn, đồng nghĩa với việc thu hút nhiều khách hàng khác nhau trong suốt chặng đường. Mako khẳng định cô là cô gái sẽ quan hệ tình dục bằng miệng mọi lúc, mọi nơi.

  1. Miyu từ I ☆ Can

Số tập: 3

Ngày phát sóng: tháng 6 năm 2010 - tháng 4 năm 2015

Lựa chọn tiếp theo của chúng tôi mang đến một câu chuyện về một chàng trai tên Ryouta, người say mê một thần tượng tên là Miyu, mặc dù thực tế rằng người bạn là Reina có tình cảm với anh ấy. Quản lý của Miyu là một kẻ hư hỏng, người đã có nhiều quấy rối đối với siêu sao của mình. Ryouta đã lưu ý đến điều này nhưng quá mềm yếu. Ngay khi Ryouta chuẩn bị có quan hệ tình ái với Miyu, người quản lý đã chấm dứt nó và từ đó, chúng ta thấy cuộc sống cá nhân của Miyu nhuốm màu ntr.

Miyu đến từ một trong những series NTR nổi tiếng hơn trong tất cả các truyện hentai. Ii ☆ Can chắc chắn không được nhiều người đồng ý. Phải nói rằng, lý do chúng ta có Miyu ở vị trí thứ bảy trong bảng đếm ngược này là bởi vì cô ấy chỉ đơn giản là sống theo xu hướng slut mà chúng tôi tìm kiếm làm tiêu chí cho danh sách này. Lúc đầu, Miyu không quan tâm đến sự tiến bộ của người quản lý của mình, nhưng cuối cùng cô ấy đã khuất phục trước khả năng thỏa mãn tình dục của hắn. Cuối cùng cô ấy đã 'lừa dối' Ryouta ngay trước mặt anh ấy mà không hề hối hận. Bất kể Ryouta hành động bất lực như thế nào đối với tình huống đã cho, rõ ràng là Miyu không thể trung thành.

  1. Yui Nemoto từ Love Selection The Animation

Số tập: 2

Ngày phát sóng: tháng 8 năm 2008 - tháng 11 năm 2008

Lựa chọn số sáu là một loạt bài gồm hai phần. Cốt truyện đằng sau tập đầu tiên của Love Selection The Animation hình thành khi Yui quyết định rằng cô ấy muốn quan hệ tình dục trước khi học xong. Cách dễ nhất để làm như vậy là tập hợp tất cả những người đàn ông thích quan hệ tình dục và lôi kéo hai người bạn nữ khác của cô ấy vào. Tập hai kể về một anh chàng thường xuyên đến nhà hàng Royal Bust vì anh ta say mê một trong những cô phục vụ. Một ngày nọ, Royal Bust sử dụng Ngày Dịch vụ Đặc biệt cho tất cả các thành viên trung thành và anh chàng này nhận thấy cơ hội để có được tình yêu của mình.

Sau một cuộc điều tra cẩn thận của Yui, cô ấy đi đến kết luận rằng cô ấy và hai người bạn của mình là ba người duy nhất vẫn còn trinh trong lớp của họ. Điều này cho phép những ham muốn thèm khát của cô ấy chiếm lấy. Yui không hài lòng với ý tưởng đó, vì vậy cô ấy đã tự mình tuyên bố với cả lớp rằng mọi nam giới quan tâm có thể xếp hàng và lấy đi trinh tiết của cô ấy. Tất nhiên, cô ấy mang theo bạn bè của mình để trải rộng các lựa chọn của cô ấy, nhưng cuối cùng, Yui vẫn bị bốn chàng trai khác nhau thỏa mãn khao khát của cô ấy. Cô ấy không chỉ mong muốn điều này mà còn trải qua nó.

  1. Yariko từ JK Bitch ni Shiboraretai

Số tập: 2

Ngày phát sóng: Tháng 8 năm 2016 - Tháng 9 năm 2016

Chúng tôi hiện đang ở phần trung gian của đếm ngược và chúng tôi mang đến cho bạn loạt phim mới nhất trong danh sách này, JK Bitch ni Shiboraretai. Hentai này theo sau cuộc trốn thoát tình dục của một sinh viên được ưu ái. Anh ta bắt gặp một số nữ sinh vô đạo đức trên đường đi và anh ta nhận được tiền bồi thường vì đã hỗ trợ họ giải quyết những rắc rối của họ. Điều này bao gồm từ việc gặp những tình huống hài hước khác nhau. Cuộc trốn chạy của họ dẫn đến việc họ có quan hệ trong trường học và thậm chí là một quán karaoke. Dường như không có hồi kết đối với những học sinh đáng xấu hổ này.

Chúng tôi có thể chọn bất kỳ số lượng nhân vật nữ nào trong anime này vì tất cả họ đều đáp ứng các tiêu chí cho bộ đếm ngược này. Chúng tôi quyết định đi với Yariko, người đang làm nhiệm vụ quan hệ tình dục với một trăm trinh nữ. Nếu điều đó không đủ để được coi là slut, thì chúng tôi không biết là gì. Khoảnh khắc quyết định đối với chúng tôi là cảnh nhà hàng với Yariko và nhân vật chính. Trong khi Yariko đang nói chuyện điện thoại với bạn của cô ấy, cả hai đã hoàn toàn mất hút và quan hệ tình dục ngay trên bàn, trong khi vẫn đang nói chuyện điện thoại với người bạn đó. Yariko muốn bạn mình tham gia, nhưng anh ấy đã hài lòng rồi.

  1. Kyouka Shiraishi từ Energy Kyouka !!

Số tập: 2

Ngày phát sóng: Tháng 4 năm 2016 - Tháng 6 năm 2016

Lựa chọn tiếp theo này là về một sinh viên tên Kyouka, người cảm thấy mình thiếu tiền mặt. Để trả hóa đơn điện thoại di động của mình, cô ấy đã tìm đến gái mại dâm để tìm câu trả lời. Cô bắt đầu bằng cách làm những công việc đơn giản với học sinh trong phòng vệ sinh nam nhưng hành động của cô đã khiến cô bị lớp trưởng Reona trừng phạt. Nhờ Reona, Kyouka được mời làm việc tại một câu lạc bộ tư nhân, nơi cô có thể kiếm được vô số tiền. Điều này thiết lập một cuộc đấu tay đôi giữa cô chủ và Kyouka để xem ai có thể làm hài lòng những người đàn ông nhất.

Thật ngạc nhiên khi một người sẽ làm gì để kiếm tiền nếu họ đủ liều lĩnh. Lấy ví dụ, Kyouka Shiraishi, cô ấy sẵn sàng cho ba người đàn ông quan hệ tình dục bằng miệng trong phòng tắm nam chỉ để cô ấy có thể trả hóa đơn điện thoại di động của mình. Nhưng những cách làm slutcủa cô ấy không kết thúc ở đó, ồ không, chúng ta chỉ mới là nhẹ nhàng, vì sự kiện chính đi kèm với một cái giá. Reona gợi ý Kyouka giúp đỡ câu lạc bộ tư nhân của mẹ cô ấy để kiếm thêm tiền. Vì vậy, sau một hồi thuyết phục, Kyouka thấy mình đang 'giải trí' với rất nhiều đàn ông lớn tuổi. Nếu điều đó là chưa đủ, cô ấy cũng có quan hệ tình dục với anh trai của mình.

  1. Blindfold Girl từ Renketsu Houshiki

Số tập: 3

Ngày phát sóng: tháng 1 năm 2008 - tháng 9 năm 2008

Điều khiến Renketsu Houshiki trở nên độc đáo trong danh sách này là nó kể một câu chuyện khác nhau trong mỗi tập trong ba tập của nó. Câu chuyện đầu tiên liên quan đến mối quan hệ loạn luân giữa anh trai và em gái sau khi em gái thuyết phục anh trai không được lấy chồng sắp cưới của mình. Câu chuyện số hai kể về một học sinh hãm hiếp bạn bè và giáo viên của mình. Tập cuối kể về một nữ sinh là nhân chứng của một vụ tập thể, nhưng thay vì giúp đỡ cô ấy, cô ấy lại có ý tưởng khác.

Đối với lựa chọn này, chúng tôi đã đi với tập ba có tựa đề “Blind”. Cô sinh viên người mẫu tóc nâu có một sự tôn sùng khá lớn mà cô ấy luôn che giấu. Sau khi tận hưởng niềm vui bằng cách xem một tập thể dục trong trường học, cô gái bị bịt mắt lấy chiếc túi màu đen của mình ra bên ngoài, đeo khăn bịt mắt vào và để một anh chàng ngẫu nhiên còng cô vào cột đèn. Cô ấy cống hiến cơ thể dẻo dai của mình cho bất kỳ ai vấp phải cô ấy. Theo đúng nghĩa đen, cô ấy đã bị tấn công bởi thực tế rằng cô ấy đang bị hàng chục và hàng chục đàn ông tập thể dục theo cách riêng của mình. Đó là một khó khăn để lên hàng đầu.

  1. Erika Sakurai từ Kanojo wa Dare to demo Sex Suru.

Số tập: 2

Ngày phát sóng: Tháng 2 năm 2015 - Tháng 3 năm 2015

Tiếp tục với phần đếm ngược, chúng ta bắt gặp câu chuyện về một chàng trai tên là Kazuhiro Sayama, người cuối cùng đã lấy đủ can đảm để tỏ tình với cô gái mà anh ấy yêu ở trường của mình, Erika Sakurai. Điều mà Kazuhiro không biết là Erika là một kẻ nghiện tình dục không thể kiểm soát, người thích vô số kiểu tình dục. Mặc dù nghiện ngập và mù quáng vì tình yêu, Kazuhiro đề nghị trở thành người quay phim để ghi lại tất cả các hoạt động tình dục của cô. Thật không may cho Kazuhiro, anh ấy sẽ phải nắm bắt mọi tình huống quan trọng của người mà anh ấy yêu để được thỏa mãn hoàn toàn bởi những người đàn ông khác.

Dựa trên mô tả ở trên, bạn sẽ thấy lý do tại sao chúng tôi chọn Erika Sakurai ở vị trí số hai của chúng tôi. Mặc dù Kazuhiro thú nhận tình yêu của mình với Erika, cô ấy đã bỏ đi và quan hệ tình dục với một giáo viên trong thư viện. Tuy nhiên, cô ấy không làm ở đó. Cô gái này thực tế có quan hệ tình dục với bất kỳ a. Điều này bao gồm chủ nhà của cô, công nhân xây dựng và một khách hàng ngẫu nhiên tại một quán cà phê manga. Đây là một cô gái không thể hài lòng với chỉ một dương vật. Phần kết của bộ truyện này thực sự xác định lý do tại sao cô ấy đưa ra danh sách này.

  1. Ruma từ Stretta The Animation

Số tập: 2

Ngày phát sóng: tháng 5 năm 2009 - tháng 7 năm 2009

Stretta The Animation giao dịch với một cô gái xinh đẹp và nổi tiếng tên là Ruma. Về cơ bản, cô ấy được các đồng nghiệp ở trường tôn thờ và có lý do chính đáng; cô ấy thân thiện và có thân hình nóng bỏng. Với những lời khen ngợi hết lời từ các bạn cùng lứa tuổi, cô có thể làm bất cứ điều gì mình muốn, bao gồm cả quan hệ tình dục với bao nhiêu nam sinh mà cô thấy phù hợp. Nymphomaniac này sẽ không bao giờ nghỉ ngơi. Đầu tiên, cô ấy chụp ảnh chân thực của các cặp đôi trong loạt phim Stringendo & Accelerando để sử dụng cho niềm vui của mình.

Mặc dù bạn có thể coi vài mục cuối cùng là lựa chọn số một của chúng tôi, nhưng cuối cùng chúng tôi đã quyết định rằng Ruma từ Stretta The Animation là phù hợp nhất. Lý do chúng tôi tin điều này là vì Ruma là hình ảnh thu nhỏ của từ slut. Cô ấy thực sự ăn tinh trùng của những người đàn ông này và có bao giờ có rất nhiều thứ đó để đi xung quanh. Cô ấy mang hết chàng trai này đến chàng trai khác trong kho chứa đồ tập thể dục và có quan hệ dâm dục với họ. Không bao giờ có vẻ như cô ấy làm những hành động này vì bất cứ điều gì khác ngoài việc thỏa mãn nhu cầu của cô ấy. Cô ấy hoàn toàn kiểm soát các tình huống của mình, không giống như một số lựa chọn khác trong bộ đếm ngược này.