Anime đáng phải xem đối với người hâm mộ Elden Ring

Claymore là một anime phải xem đối với những người hâm mộ Elden Ring, mang đến vô số cảnh bạo lực đẫm máu và khám phá một thế giới nghiệt ngã và đầy quái vật.

Kodoani.com - Thế giới Claymore đầy rẫy những sinh vật quái dị săn đón những con người bất hạnh, bạo lực đẫm máu và tàn nhẫn và một giáo phái gồm những nữ chiến binh mạnh mẽ săn lùng những con quái vật được gọi là Yoma. Thế giới giả tưởng đen tối có một sự quen thuộc nổi bật với game Elden Ring, vì chúng có chung nhiều chủ đề và bạo lực nhiều tầng dữ dội.

Manga Berserk có thể là mầm mống ban đầu khơi mào cho loạt series Dark Souls - cuối cùng sinh ra Elden Ring trong thế giới tưởng tượng đen tối thời trung cổ - nhưng một số sáng tạo phong cách được tìm thấy trong Claymore của Norihiro Yagi không chỉ đại diện cho cuộc phiêu lưu trong trải nghiệm chơi game của Elden Ring mà còn những con quái vật gặp phải trên đường đi. Đối với những người hâm mộ Elden Ring và anime, khi xem loạt phim năm 2007 Claymore sẽ cảm thấy như đi qua Vùng đất midland trong một ánh sáng mới và đặc biệt đẫm máu.

Đảo Không Tên và Vùng Đất Giữa có chung một khung cảnh hoang vắng và dân cư thưa thớt ẩn chứa những nguy hiểm thường trực. Để trở thành một con người bình thường ở cả hai thế giới là một thử thách đáng sợ, có nguy cơ bị xé xác bởi một Yoma hoặc bị hack thành từng mảnh bởi một Misbegotten. Đối với người chơi Elden Ring, có một niềm vui khi khám phá thế giới thời trung cổ nguy hiểm và tiết lộ truyền thuyết trong cuộc phiêu lưu, ngay cả khi nó không được công khai.

Điều này tương tự với nhân vật chính - Claymore được biết đến với cái tên Clare - khi cô đi giữa các hợp đồng giết Yoma và vô tình làm sáng tỏ một sự thật sâu sắc hơn trong quân đoàn toàn nữ chiến binh của cô. Bối cảnh của Claymore chia sẻ cảm giác thời trung cổ nghiệt ngã và thu hút khán giả với nguy cơ tử vong cao ngất ngưởng bất cứ lúc nào - một cảm giác mà tất cả những người chơi Elden Ring chắc chắn đều quen thuộc.

Claymore là nơi sinh sống của vô số sinh vật với nhiều khả năng và hình thức khác nhau giúp cuộc xung đột trở nên hấp dẫn. Yoma biến hình tiêu chuẩn có thể chứa đựng nhiều mối đe dọa hơn so với những Người lính Godirck rải rác ở Vùng đất giữa, nhưng những Sinh vật Thức tỉnh đã tiến hóa có thể mang lại cho người chơi Elden Ring hồi tưởng về nhiều con trùm nhiều pha mà họ đã dành hàng giờ để vượt qua.

Hình ảnh Rigardo trong tất cả vinh quang thú tính của anh ta và sự hung dữ của Người bảo vệ Sư tử chỉ là một mẫu của những sinh vật quái dị hoặc giống người ngoài hành tinh ẩn náu ở cả hai thế giới. Các trận chiến giữa Claymores và Yoma là bất cứ điều gì ngoại trừ nhút nhát; nó sẽ giống như chứng kiến ​​cuộc đấu tranh anh dũng chống lại Malenia không thể tin được mà không sợ trở lại - bị đánh bại một cách thủ công - đến một Địa điểm của Ân điển.

Một trong những điểm thu hút nhất đối với Claymore là trận chiến được thấy trong suốt anime. Các chi thường bị cắt đứt trong khi đầu hoa râm thường thấy ở cả Claymores và Yoma. Tuy nhiên, các cảnh chiến đấu hiếm khi được thực hiện đơn giản. Yếu tố giả tưởng của anime thời trung cổ mang đến sự đa dạng về phong cách chiến đấu theo chủ nghĩa cá nhân cho Claymores, đảm bảo một cuộc gặp gỡ thú vị mỗi khi xung đột nảy sinh.

Các game thủ của Elden Ring biết tầm quan trọng của việc thay đổi phong cách chơi của nhân vật để đảm bảo mỗi lần chơi là một nỗ lực mới và đầy kích thích. Claymore chắc chắn không kìm hãm những kỹ thuật thú vị mà các chiến binh thực hiện, đảm bảo rằng ngay cả khi họ có ngoại hình giống nhau, tính cách và chuyên môn của họ vẫn được thể hiện thông qua bạo lực không ngừng mà họ chuyên thực hiện .

Trong khi sự hấp dẫn ban đầu về sự giống nhau giữa hai người có thể thu hút người hâm mộ của Elden Ring, câu chuyện đen tối và ma mị bên dưới bạo lực tàn bạo khiến Claymore đáng xem theo đúng nghĩa của nó. Đối với những ai chuẩn bị giải quyết cuộc xung đột lôi cuốn giữa người lai giữa người lai và quái vật giống trùm Elden Ring, anime Claymore dài 26 tập có thể đáp ứng điều đó.

Theo: Kodoani.com