Điểm danh anime 2021: Anime drama hay nhất năm 2021 trên Crunchyroll

Những người hâm mộ anime đang tìm kiếm những bộ anime hay đã có rất nhiều thứ để xem vào năm 2021, đặc biệt nếu họ đã đăng ký Crunchyroll, nhờ các anime như Tokyo Revengers.

Kodoani.com - Khi năm 2021 sắp kết thúc, người hâm mộ anime có lẽ đang nhìn lại và cố gắng quyết định xem anime nào là hay nhất trong năm. Tương tự như vậy, những người có một chút hâm mộ có thể muốn trau dồi đặc biệt cho các anime của một thể loại nhất định. Những người hâm mộ anime đang tìm kiếm những bộ anime hay tại nhiều kênh anime đã có rất nhiều thứ để xem trong năm nay, đặc biệt nếu họ đã đăng ký Crunchyroll.

Từ hành động hoành tráng của các anime như 86-Eighty-Six cho đến chuyện tình lãng mạn trong văn phòng Ganbare Doki-chan, đã có rất nhiều anime trên Crunchyroll vào năm 2021, với các mùa mới hoặc đầu tiên làm thót tim người xem theo cách này hay cách khác. Dưới đây là năm anime ấn tượng năm 2021 mà người hâm mộ nên xem trên Crunchyroll .

Laid-Back Camp Mùa 2

Mặc dù anime đã bắt đầu trở lại vào năm 2018, nhưng mùa thứ hai của  Laid-Back Camp vẫn chưa ra mắt cho đến năm nay. Dựa trên một bộ truyện tranh của tác giả Afro, bộ truyện này rất thư giãn. Người cũ cô độc Rin Shima sớm gặp và kết bạn với Nadeshiko, và khi họ bắt đầu học cùng trường, họ và nhóm bạn đến với nhau để tận hưởng những điều kỳ diệu của cắm trại ngoài trời tuyệt vời. Bộ truyện không bao giờ quá nặng nề nhưng cũng không phải là một bộ phim hài đầy vui vẻ. Thay vào đó, đó là một "bộ phim truyền hình" khá lạnh và thư giãn có thể được tìm thấy trên Crunchyroll.

Ganbare Doki-Chan

Ganbare Douki-chan là một bộ truyện khá mới dựa trên bộ truyện tranh doujinshi của tác giả Yomu. Nhân vật nữ chính cùng tên là Douki-chan, hay Doki-chan, người sợ phải thừa nhận tình cảm của mình với đồng nghiệp của mình, Doki-kun. Thật không may cho cô ấy, hai nhân viên khác cũng tranh giành tình cảm của cô, khiến cuộc tình lãng mạn có thể có của Dokis trở thành cuộc chạy đua với thời gian. Một số cảnh hài hước với nhiều tình tiết hấp dẫn, nhưng nhìn chung, bộ phim chủ yếu là một câu chuyện lãng mạn công sở nhẹ nhàng.

86-86

86-Eighty-Six liên quan đến cuộc chiến giữa San Magnolia và Empire of Giad, với người trước đây là Giad chiến đấu với những người máy được điều khiển bởi những người được gọi là 86. Mặc dù chủng tộc 86 quan trọng như thế nào để bảo vệ những người Alba bình thường của Empire of Giad, họ bị áp bức nặng nề bởi chính phủ của chính họ và được coi là đồ dùng một lần. Thiếu tá Lena Milizé, một phụ nữ Alba được giao nhiệm vụ chỉ huy đội 86, sớm phát hiện ra rằng thực tế của cuộc chiến và cách đối xử với 86 khác xa với những gì cô tin tưởng.

To Your Eternity

Mặc dù To Your Eternity chứa nhiều yếu tố kỳ ảo, nhưng đôi khi nó vẫn không kém phần kịch tính. Tập trung vào một sinh vật bất tử tên là Fushi, To Your Eternity theo chân sinh vật này khi nó mang nhiều hình dạng và cuộc sống khác nhau. Một trong số đó là của một con sói, người kết bạn với một cậu bé. Khi cậu bé trông đợi con sói để sinh tồn, con sói lại cố gắng tìm hiểu thêm về loài người thông qua cậu bé.

Ban đầu dự định ra mắt vào năm ngoái, anime chuyển thể To Your Eternity cuối cùng đã được công chiếu vào đầu năm nay vào tháng 4. Phần thứ hai đang được phát hành và dự định phát hành vào tháng 10 năm sau, vì vậy, cho đến lúc đó, hãy đến Crunchyroll để xem hai mươi tập đầu tiên về tuyệt vọng, bất ổn, hy vọng và nhân văn.

Tokyo Revengers

Tokyo Revengers là một phần hơi khoa học viễn tưởng về thể loại viễn tưởng yankee (giang hồ) cổ điển của Nhật Bản. Với các băng nhóm thanh niên phạm pháp chiến đấu trên, câu chuyện du hành thời gian dù sao cũng bắt nguồn từ trái tim. Nhân vật chính là Takemichi, một cựu thủ lĩnh băng đảng, người giờ đã trở thành cái bóng của chính mình trước đây. Khi phát hiện ra rằng băng đảng cũ đã giết chết tình yêu đích thực duy nhất của mình, anh chàng thấy mình bị quay ngược thời gian về 12 năm trước.

Bây giờ có thể sửa chữa mạng sống của mình và cứu bạn gái và anh trai của cô ấy, Takemichi quyết tâm sử dụng khả năng mới kỳ lạ này của mình để thay đổi tương lai có lợi. Bộ phim không chỉ nằm ở tình cảm mà anh dành cho cô và một số người bạn trong băng đảng, mà còn là những trận chiến đôi khi khốc liệt mà họ tham gia. Để xem tất cả những cuộc chiến của máu và nước mắt mà Takemichi đã trải qua để cố gắng thay đổi tương lai, hãy xem Tokyo Revengers trên Crunchyroll.

Theo: Kodoani.com