Square Enix, Koei Tecmo đang gấp rút phát hành game Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin

Tetsuya Nomura, Kazushige Nojima làm việc trên trò chơi dự kiến ​​dành cho PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X | S, PC vào năm 2022

Square Enix đã tiết lộ trò chơi hành động Stranger of Paradise: Final Fantasy Origin trong sự kiện phát trực tiếp E3 vào Chủ nhật. Studio Team Ninja của KOEI Temco Games đang phát triển game để phát hành trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X | S và PC. Game, được mô tả là "một tầm nhìn mới táo bạo cho Final Fantasy ," sẽ phát hành vào năm 2022.

Phiên bản tiếng Nhật

Phiên bản tiếng Anh

Bản demo miễn phí hiện có sẵn cho PS5 và sẽ kéo dài đến ngày 24 tháng 6.

Square Enix mô tả câu chuyện game:

Với ký ức về cuộc đấu tranh của họ được chôn sâu trong trái tim của họ ...

Jack và những người bạn, Ash và Jed, bùng cháy với quyết tâm đánh bại Chaos khi họ mở cánh cổng đến Chaos Shrine. Tuy nhiên, những nghi ngờ vẫn còn đó - họ có thực sự là Warriors of Light như lời tiên tri đã báo trước? 

Bước vào một thế giới tưởng tượng đen tối và tận hưởng những trận chiến hành động đầy phấn khích!

Tetsuya Nomura là nhà thiết kế nhân vật của game, đồng thời cũng là nhà sản xuất sáng tạo phụ trách ý tưởng. Anh ấy đã đưa ra một bình luận cho thông báo:

Thông báo này có thể khiến bạn ngạc nhiên. Phần lớn nó vẫn còn được che giấu trong bí ẩn, dù sao đây là một game hành động, vì vậy tôi khuyên bạn nên chơi nó để xem nó như thế nào. Phiên bản thử nghiệm sẽ sớm được phát hành trong thời gian giới hạn. Tôi hy vọng bạn thích nó.

Kazushige Nojima phụ trách cốt truyện và kịch bản. Daisuke Inoue là đạo diễn trò chơi, và Jin Fujiwara là nhà sản xuất.