Đoạn giới thiệu tiếng Anh mới của game Rune Factory 5 tiết lộ thời gian trì hoãn đến đầu năm 2022

Game ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 5

XSEED Games đã bắt đầu phát trực tuyến một đoạn giới thiệu mới vào Chủ nhật cho game Nintendo Switch là Rune Factory 5 . Video tiết lộ rằng game sẽ ra mắt bằng tiếng Anh vào đầu năm 2022. Game trước đó đã được dự kiến phát hành trong năm nay.

Game ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 5. Một Hộp Cao cấp phiên bản giới hạn ở Nhật Bản bao gồm một cuốn sách nghệ thuật, CD nhạc nền tưởng niệm được sắp xếp và DLC trang phục Nữ anh hùng / Ứng cử viên anh hùng.

XSEED Games và Marvelous mô tả trò chơi:

Bắt đầu cuộc phiêu lưu vĩ đại trong một thế giới giả tưởng với mục nhập mới nhất trong loạt game nhập vai mô phỏng Rune Factory. Sau khi mất trí nhớ, người anh hùng đến một thị trấn nhỏ được thiên nhiên ưu đãi. Ở đó, họ được tuyển dụng vào một đội kiểm lâm gìn giữ hòa bình, và cuộc sống mới của họ bắt đầu. Ngoài các nhiệm vụ bình thường của họ, anh hùng có thể canh tác trên đất, thả một đường xuống sông gần đó, và hơn thế nữa! Hợp tác với dân thị trấn để chiến đấu với quái vật và tung ra các cuộc tấn công kết hợp mạnh mẽ — chỉ là một trong những tính năng mới của bộ truyện. Sân khấu đã được thiết lập và bức màn mở ra cho một cuộc phiêu lưu mới thú vị trong Rune Factory 5!

XSEED Games và Marvelous lần đầu tiên tiết lộ trong buổi giới thiệu Nintendo Direct vào tháng 2 năm 2019 rằng Rune Factory 5 đang được phát triển. XSEED Games sẽ phát hành game ở Bắc Mỹ, và Marvelous Europe sẽ phát hành game ở châu Âu và Úc.

XSEED Games đã phát hành Rune Factory 4 Special , một phiên bản Nintendo Switch được làm lại của Rune Factory 4, dành cho Switch ở Bắc Mỹ vào tháng 2 năm 2020. Marvelous Europe cũng đã phát hành nó ở châu Âu và Úc vào tháng 2 năm 2020. Game ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2019. Nhà phát triển Neverland phát hành Rune Factory 4 cho Nintendo 3DS tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2012, và XSEED Games phát hành trò chơi ở Bắc Mỹ vào tháng 10 năm 2013. Neverland đệ đơn phá sản vào năm 2013 và việc phát hành bị hủy bỏ ở châu Âu.