Phiên bản tiếng Anh của game Touken Ranbu ra mắt vào ngày 27 tháng 4

Tài khoản Twitter chính thức bằng tiếng Anh game Touken Ranbu Online của Nitroplus và DMM Games đã thông báo vào thứ Năm rằng bản phát hành tiếng Anh của trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 4.

Nền tảng game Johren đã công bố bản phát hành tiếng Anh vào tháng Giêng và thông báo vào tháng Hai rằng game sẽ chưa ra mắt.

Johren mô tả trò chơi:

Những người theo chủ nghĩa xét lại đang tìm cách thay đổi lịch sử đã bắt đầu tấn công quá khứ. Để ngăn chặn những mối đe dọa như vậy, Bộ Chronos đã cử Saniwa đến từng độ tuổi. Saniwa, với sức mạnh khơi dậy trái tim và cảm xúc của đối tượng, có thể ban cho sức mạnh để chiến đấu và sử dụng bản thân. Do đó, được tạo ra như Tsukumogami, Saniwa bay trong quá khứ cùng với Touken Danshi để duy trì lịch sử thực sự. Người chơi trở thành Saniwa, và sẽ hiện thực hóa Touken Danshi, thanh kiếm nổi tiếng mang hình dáng của những chiến binh bất bại. Tập hợp tám loại Touken - Tanto, Wakizashi, Uchigatana, Tachi, Otachi, Naginata, Yari và Tsurugi. Tạo một nhóm cho riêng bạn và ngăn chặn những người theo chủ nghĩa xét lại lịch sử thay đổi quá khứ. Touken Ranbu Online là một trò chơi mô phỏng thu thập và nâng cao có Touken Danshi, những thanh kiếm lịch sử! Tham gia trận chiến với Touken Danshi ở bên cạnh bạn!

"Trò chơi đào tạo nhân cách hóa kiếm" lấy những thanh kiếm nổi tiếng trong lịch sử Nhật Bản và diễn giải chúng là bishounen . Nitroplus thiết kế các nhân vật và kịch bản. Game ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2015. Thương hiệu đã truyền cảm hứng cho loạt phim hoạt hình truyền hình Katsugeki: Touken Ranbu và một phim hoạt hình sắp tới, hai loạt phim hoạt hình Touken Ranbu: Hanamaru và bộ ba phim hoạt hình sắp tới , và một anime tổng hợp. Một bộ phim người thật đóng đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2019 và một anime sẽ khởi chiếu trong năm nay. các thương hiệu cũng đã truyền cảm hứng cho một loạt các vở nhạc kịch sân khấu và một loạt các vở kịch sân khấu, cũng như nhiều bộ truyện tranh khác nhau.