Game Melty Blood: Type Lumina Fighting Thêm Red Arcueid, Fate / stay night's Sabre

3 video chiến đấu cũng được đăng tải

Type-Moon đã bắt đầu phát trực tuyến thêm một số video chơi game chiến đấu 2D Melty Blood: Type Lumina vào tuần trước. Các video bao gồm một video thông báo về Fate / stay night là Saber / Artoria Pendragon, cũng như Red Arcueid là các nhân vật có thể điều khiển được (Red Arcueid là một biến thể của trang phục cũ hơn của Arcueid từ visual novel gốc năm 2000).

Các video mới khác bao gồm một video Miyako Arima vs. Vlov và hai video Red Arcueid vs. Kouma Kishima.

Game đã ra mắt cho Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua Steam vào thứ Năm.

Game có ngôn ngữ bằng tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung phồn thể, tiếng Trung giản thể và tiếng Hàn. French Bread đang phát triển game.

Game sẽ sử dụng game làm lại Tsukihime -A piece of blue glass moon- làm cơ sở cho thế giới quan của mình và sẽ là một tác phẩm hoàn toàn mới. Game sẽ có hơn 10 nhân vật, bao gồm Shiki Tohno, Arcueid Brunestud, Akita Tohno và Ciel. Tất cả các nhân vật sẽ có 10 biến thể màu sắc, cũng như câu chuyện của riêng mình.

Tsukihime -A piece of blue glass moon là phần remake của Type-Moon với Tsukihime dōjin game visual novel, và game sẽ phát hành cho PlayStation 4 và Switch vào ngày 26.

Kinoko Nasu trở lại viết kịch bản và đạo diễn bản làm lại, và Takashi Takeuchi cũng trở lại với vai trò thiết kế nhân vật. ReoNa biểu diễn bài hát chủ đề "Seimeisen" (Lifeline) với nhãn Sacra, và UFOTABLE hoạt hình lễ khai mạc.

Game doujin gốc của Type-Moon ra mắt tại Hội Chợ truyện tranh mùa đông vào năm 2000. Bộ anime 12 tập chuyển thể ra mắt vào năm 2003 và Geneon Entertainment đã phát hành bộ truyện trên DVD ở Bắc Mỹ.

Sasakishonen đã vẽ một manga dựa trên Tsukihime bắt đầu từ năm 2004, và DrMaster đã phát hành sáu trong số 10 tập của bộ truyện bằng tiếng Anh. Takeru Kirishima bắt đầu viết manga dựa trên phần tiếp theo, Melty Blood , vào năm 2006 và Kadokawa Shoten đã xuất bản tập thứ chín và tập cuối cùng được biên soạn vào năm 2010.