Boruto: Món quà Chakra của Naruto hóa ra là tài sản lớn nhất của Isshiki

Trong tập 217 của Boruto, món quà chakra của Naruto cho Kawaki hóa ra là tài sản lớn nhất của Isshiki trong cuộc chiến tàn khốc bên ngoài làng Lá.

Trong anime Boruto, người hâm mộ cuối cùng cũng được thấy Naruto đối đầu với Isshiki Ōtsutsuki khi người ngoài hành tinh cố gắng tuyên bố Kawaki là kim khí của hắn. Đã lâu lắm rồi, Sasuke và Boruto cũng đang cố gắng giúp đỡ Hokage. May mắn thay, họ đã giấu Kawaki ở Konoha, không thể phát hiện cùng với Shikamaru, Amado và đồng bọn, nhưng trong khi chế độ Baryon của Naruto mang lại cho cậu ưu thế , nó cũng trở thành tài sản lớn nhất của Isshiki.

Chế độ này đã cho phép Naruto tiếp cận đầy đủ chakra Cửu Vĩ Demox Fox của Kurama, biến cậu thành một vị thần thực sự. Ở thời điểm này, cậu đã vượt qua cả Hiền nhân của Lục đạo, thậm chí Sasuke còn bị sốc về sức mạnh này.

Chế độ Baryon cho phép Naruto di chuyển và bay với tốc độ ánh sáng, đánh gục Isshiki một cách dễ dàng. Tuy nhiên, khó khăn là một khi chakra này bắt đầu cạn kiệt, cả Naruto và Kurama đều có thể chết, điều này bắt đầu xảy ra khi cậu tấn công Isshiki. Mỗi cú đánh đều làm tổn thương cơ thể của Isshiki, có nghĩa là một khi anh ta bị rút nước trước, anh ta sẽ chết và không thể tìm thấy Kawaki. Nhưng khi Naruto cố gắng quá sức, ho ra máu, Isshiki có lợi thế hơn trong cuộc đua xem tốc độ của ai xuất hiện trước.

Khuyết tật này khiến Isshiki giáng những đòn hiểm độc của chính mình, khiến Hokage cũng bị nghẹt thở. Đáng buồn thay, khi hắn nắm chặt Naruto, chakra khuếch đại đã khóa hắn vào Kawaki. Với việc Kawaki bập bênh một bàn tay giả đã được thấm nhuần chakra của Naruto, nó hoạt động giống như một ngọn hải đăng khi Isshiki chạm vào và cảm nhận được sự kết nối năng lượng. Lúc đầu thật khó khăn cho kẻ phản diện nhưng chế độ Baryon cho phép truy cập vào tín hiệu hơn bao giờ hết, với Isshiki sau đó mở một cánh cổng và dịch chuyển đứa trẻ vào trong.

Đó là điều mà Isshiki đã cố gắng làm với vật chủ sẽ là vật chủ của mình trong một thời gian ở Boruto , và đáng buồn thay, chế độ Baryon vô tình tạo ra mối liên kết khi cánh tay của Kawaki ngừng hoạt động do bản chất sống của Naruto đang suy yếu. Naruto, tuy nhiên, ra hiệu cho đứa trẻ chạy khi Isshiki cố gắng trao đổi với cơ thể của thủ lĩnh. Kawaki chạy trốn nhưng Isshiki dội những ngọn giáo ngoài hành tinh của mình xuống phong cảnh ở chiều không gian ẩn này mà Sasuke đã đưa họ đến, làm rõ rằng nếu Kawaki cuối cùng không đầu hàng, hắn sẽ giết Naruto.

Isshiki dồn Kawaki nhưng khi hắn bóp cổ, Sasuke sử dụng một thuật thay thế để hoán đổi vị trí. Điều này không tốt chút nào vì Isshiki đập Sasuke, giống như hắn đã làm với Boruto. Một cú dậm sấm sét vào ngực Naruto cũng khiến Hokage bị đánh đập tàn nhẫn và tan nát, và khi Isshiki bay lơ lửng trên bầu trời và hét lên để Kawaki xuất hiện, cậu bé tội nghiệp nhận ra rằng mình không còn lựa chọn nào khác.

Món quà chakra của Naruto đã giúp Kawaki hòa nhập vào làng Lá và cảm thấy hoàn toàn bình thường trở lại, nhưng giờ đây, tất cả đều bị tiêu diệt. Thật là trớ trêu khi Naruto cũng bị mất bàn tay, và không có ai để xin lời khuyên và giúp chống lại người ngoài hành tinh, có vẻ như Isshiki sẽ đạt được mục tiêu của mình cuối cùng khi Boruto tiếp tục.