Edens Zero Anime tiết lộ dàn diễn viên mới, bài hát Ending thứ 2

Kanon Takao đóng vai Hermit Mio; Sayuri thực hiện phần kết thứ 2

Các tài khoản Twitter chính thức của anime chuyển thể từ manga của Hiro Mashima là Edens Zero, tiết lộ vào hôm thứ Ba rằng Kanon Takao sẽ đóng Hermit Mio. Cô ấy sẽ xuất hiện trong tập thứ 13 của anime vào thứ bảy. Tài khoản này cũng tiết lộ rằng Sayuri sẽ biểu diễn ca khúc Ending thứ hai của anime "Sekai no Himitsu" (Secret of the World).

Anime được công chiếu lần đầu trên NTV và các kênh khác vào ngày 10 tháng 4. Tại Nhật Bản, bộ phim được phát trực tuyến lần đầu trên Netflix và Hulu vào ngày 10 tháng 4, và cũng đang phát trực tuyến trên các dịch vụ khác ở Nhật Bản. Anime sẽ phát trực tuyến trên Netflix bên ngoài Nhật Bản vào ngày 26 tháng 8.

Shinji Ishihara (Fairy Tail, Log Horizon) là đạo diễn chính của anime tại JC Staff, và Yūshi Suzuki (đạo diễn tập của Fairy Tail season 3) là đạo diễn cho anime. Mitsutaka Hirota ( Zoids Wild, Rent-A-Girlfriend) đang giám sát và viết kịch bản cho loạt phim, và Yurika Sako (hoạt hình chính cho Food Wars! The Third Plate) đang thiết kế các nhân vật cho hoạt hình.

Kodansha Comics xuất bản manga bằng tiếng Anh cả bản in và kỹ thuật số . Công ty mô tả câu chuyện:

Tại Vương quốc Granbell, một công viên giải trí bị bỏ hoang, Shiki đã sống cả đời giữa những cỗ máy. Nhưng một ngày nọ, Rebecca và cô bạn mèo Happy xuất hiện ở cổng trước của công viên. Những người mới đến này ít ai biết rằng đây là lần đầu tiên con người tiếp xúc với Granbell sau một trăm năm! Khi Shiki tình cờ kết bạn với những người bạn mới, những người bạn cũ đã làm một cuộc nổi loạn của người máy… Và khi quê hương của cậu trở nên nguy hiểm, Shiki phải cùng với Rebecca và Happy trên con tàu vũ trụ và trốn thoát vào vũ trụ vô biên.

Tác giả Mashima (Fairy Tail, Rave Master) đã ra mắt manga trên Tạp chí Weekly Shounen vào tháng 6 năm 2018.

Manga cũng truyền cảm hứng cho một game nhập vai hành động 3D dành cho hệ máy console và game nhập vai từ trên xuống dành cho thiết bị di động. Konami đang phát triển game.