Ghost of Tsushima: Director's Cut sẽ ra mắt

ESRB đã xếp hạng Ghost of Tsushima: Director's Cut, một phiên bản mới chưa được công bố của trò chơi samurai thế giới mở dành cho PlayStation 4 và PlayStation 5.

Ghost of Tsushima bản mới chuẩn bị ra mắt, theo một danh sách mới của ESRB.

Game, có tên Ghost of Tsushima: Director's Cut ,  đã được xếp hạng bởi Hội đồng Xếp hạng Phần mềm Giải trí trong một danh sách trên trang web chính thức. Dự án vẫn chưa được công bố bởi nhà phát hành Sony Interactive Entertainment hoặc nhà phát triển ban đầu, Sucker Punch Productions. Game dường như là một phiên bản mở rộng của Ghost of Tsushima  gốc  và sẽ phát hành trên cả PlayStation 4 và PlayStation 5 .

Với việc thiếu xác nhận liên quan đến dự án, thông tin chi tiết về game trở nên ít ỏi. Cảnh báo nội dung cho Ghost of Tsushima: Director's Cut giống hệt với cảnh báo của Tsushima gốc ,  cả hai đều nhận được xếp hạng "M" cho máu me, bạo lực dữ dội, ngôn ngữ và một phần ảnh khoả thân. Các bản tóm tắt xếp hạng cũng rất giống nhau, khớp gần như từng chữ một, vì vậy vẫn chưa rõ ấn bản mới sẽ bổ sung những gì so với bản gốc.

Ghost of Tsushima được phát hành vào năm 2020 dưới dạng độc quyền PlayStation 4. Người chơi sẽ vào vai Jin Sakai, một samurai Nhật Bản, được giao nhiệm vụ bảo vệ quê hương Tsushima của mình khỏi một cuộc xâm lược của người Mông Cổ đang diễn ra. Khi phát hành, Ghost of Tsushima đã được ca ngợi vì đã mang đến một câu chuyện hấp dẫn trong một môi trường nhập vai thể hiện nét đẹp của văn hóa Nhật Bản. Một bộ phim dựa trên Ghost of Tsushima hiện đang được phát triển bởi John Wick, Chad Stahelski, đạo diễn.

Không rõ liệu việc phát hành bản mới có liên quan đến gói DLC "expandalone" bị rò rỉ gần đây, được cho là có tựa đề Ghost of Ikishima hay không. Hỗ trợ sau khi ra mắt của game đã bao gồm nâng cấp hiệu suất PlayStation 5, cũng như Legends of Tsushima,  một chế độ nhiều người chơi cho phép người chơi hợp tác trong nhiều chế độ chơi hợp tác khác nhau. Do sự thành công của chế độ nhiều người chơi,  Legends có thể sẽ được đưa vào Ghost of Tsushima: Director's Cut , cùng với bất kỳ bản cập nhật nội dung nào trong tương lai.

Sucker Punch Productions không đơn độc trong việc cập nhật độc quyền PlayStation 4 của họ với phiên bản mở rộng: Đoạn giới thiệu cho Death Stranding : Director's Cut  đã được công bố tại Summer Game Fest 2021. Được đạo diễn bởi Hideo Kojima và diễn viên chính Norman Reedus ,  Death Stranding: Director's Cut  cũng sẽ phát hành cho cả PlayStation 4 và PlayStation 5.