Các nhà phê bình nói Final Fantasy VII Remake Intergrade là một mảnh ghép hoàn hảo

Các nhà phê bình đánh giá cao bản mở rộng DLC ​​chính của Final Fantasy VII Remake, INTERmission, và bản cập nhật của game lấy nhân vật biểu tượng mà người hâm mộ yêu thích Yuffie.

Final Fantasy VII Remake Intergrade  không chỉ là bản cập nhật thế hệ tiếp theo của một trong những game lớn nhất năm 2020. Game cũng cấp cho những người chơi PlayStation 5 quyền truy cập DLC Episode INTERmission độc quyền. INTERmission  tập trung  vào Yuffie , một nhân vật tiền thưởng trong phần game gốc đang được tích hợp vào cốt truyện của bản làm lại. DLC đi kèm miễn phí khi mua Intergrade trên PS5 và có thể được mang theo riêng cho người chơi PS4 nâng cấp.

Không phải ai có quyền truy cập vào phiên bản PlayStation 4 của FFVII Remake đều có quyền tải Intergrade .  Người dùng PlayStation Plus game bằng đăng ký của họ  sẽ phải mua Intergrade để chơi trên PS5. Một số nhà phê bình đánh giá rất cao bản game này.

Francesco De Meo, Wccftech : "Game cơ bản không thay đổi nhiều trong Final Fantasy VII Remake Intergrade : không có tính năng chơi mới nào, không tính cài đặt độ khó mới cho Chế độ cổ điển và một số cải tiến nhẹ về chất lượng game, hoặc chuỗi các nhiệm vụ trong game. Việc thiếu các bổ sung quan trọng khác được thể hiện rõ ràng bởi thực tế là tất cả những gì Trophie kiếm được trong bản phát hành PlayStation 4 có thể được chuyển đến Intergrade bằng cách nhập dữ liệu lưu game gốc. Tuy nhiên, có một số lý do rất tốt để chơi thông qua cuộc phiêu lưu chính một lần nữa, chủ yếu là nhờ các chế độ hiển thị mới có sẵn trong game. "

Robert Ramsy, Push Square : "Và trên PS5, Game Remake có thể chạy ở tốc độ 60 khung hình / giây mượt mà nhanh chóng. Intergrade đi kèm với hai chế độ đồ họa: hiệu suất và độ trung thực. Chế độ cũ tăng tốc độ khung hình lên 60 ở độ phân giải (chúng tôi nghĩ rằng nó ở hoặc khoảng 1620p, không tệ chút nào), trong khi cái sau cung cấp hỗ trợ 4K ở tốc độ giới hạn 30 khung hình / giây. Ồ, và một chế độ ảnh đã được thêm vào, luôn là một điểm nhấn thú vị. "

Casian Holly, Android Central :  "Trong bản gốc, Yuffie chủ yếu phục vụ như một tên trộm. Cô ấy rất hữu ích khi kiếm được những vật phẩm quý hiếm chỉ có thể bị đánh cắp từ một số ông chủ nhất định. INTERmission tập trung vào vai trò của cô ấy như một ninja, nếu không muốn nói là hơn, và nó hoạt động rất đẹp. Các trận chiến chủ động thực sự phản ánh sự nhanh nhẹn và các đòn tấn công nhanh như chớp của Yuffie. Cô ấy có thể ăn trộm đồ - trên thực tế, phần câu chuyện chỉ nói về việc cô ấy ăn cắp " materia tối thượng" từ Shinra - nhưng ném cả shuriken và Yuffie vào những con quái vật khác nhau và những con goons Shinra là cách thú vị hơn. "

Chris Carter, Destructoid :  "Ngôi sao sáng của DLC chính là Yuffie ở nhiều cấp độ. Cô ấy chơi rất vui khi sử dụng vũ khí Shuriken 4 điểm có thể tham gia chiến đấu tầm gần và tầm xa tùy ý. Trong khi chế độ cận chiến được được bật, bạn cũng có thể ném vũ khí của mình vào kẻ thù sau đó kích hoạt phép thuật ninjtsu, có thể được sửa đổi thành bất kỳ yếu tố nào bạn muốn. Đó là bước hoàn thiện và cô ấy có rất nhiều tính cách đi lang thang khắp bản đồ, câu chuyện của cô ấy ở những chiếc hộp và lời giải câu đố. Tôi hy vọng rằng nếu cô ấy trở thành một thành viên chính thức trong phần tiếp theo, cô ấy sẽ giữ lại được rất nhiều những gì mình đã trải qua ở đây. Nhìn cô ấy đôi khi vấp ngã cũng thật đáng yêu. Họ có rất nhiều nỗ lực để biến cô ấy thành một nhân vật thực sự. "

Jon Bailes, VGC :  "Trong khi nửa sau tập trung nhiều hơn vào các thử thách chiến đấu, thì phần đầu tiên là một túi đồ đa dạng. Đặc biệt gọn gàng là cách nó tương phản với sự hiện diện của Cloud trong khu ổ chuột trong game chính, như một sự buồn tẻ, thất vọng. . Yuffie nhìn nơi này với đôi mắt mới mẻ, phiêu lưu và chúng tôi cũng vậy. Đó là một nút chuyển âm được hỗ trợ chuyên nghiệp bởi các phần bổ sung mới cho nhạc nền, từ bản phối lại chủ đề Wutai của game cũ, đến một bản phối của hip-hop , metal và jazz đung đưa phù hợp với phong cách thanh thiếu niên của Yuffie. "

Timothy Nunes, PlayStation Universe :  "Tôi đã sở hữu PlayStation 5 của mình từ tháng 11 và tôi vẫn cảm thấy ngạc nhiên bởi tốc độ tải của game. Với suy nghĩ đó, Intergrade đặt một thanh mới. Từ việc nhấn Cross ở menu chính của PS5, menu game tải trong hai giây. Sau đó, hai lần nhấn Chữ thập sẽ tải game và bạn chỉ phải đợi hai giây sau đó để bắt đầu chơi. ... Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ thấy ngày mà tôi không còn phải đối mặt với việc tải màn hình trong một game Final Fantasy . "

Phil Hornshaw, Gamespot : "... Nhiệm vụ của Yuffie chủ yếu là về việc cô ấy lang thang khắp các khu vực chúng ta đã thấy, trôi nổi trong quá khứ nhưng hầu như không tương tác với dàn nhân vật chính của Remake và tham gia vào các game nhỏ để lãng phí thời gian. Yuffie là một nhân vật thú vị để dành thời gian, ngay cả khi bạn không có yêu thích với cô ấy từ lần lặp lại đầu tiên của Final Fantasy VII , nhưng tất cả chỉ xuất hiện như một lời hứa hẹn về một thứ gì đó tốt hơn trong phần tiếp theo của FF7 Remake . Và sau phiên bản được nhận ra sâu sắc và xuất sắc của câu chuyện làm lại , Intermission cảm thấy chính xác như vậy: một nửa thước đo để lấp đầy thời gian trong khi chúng tôi chờ đợi món ăn thực sự. "

Justin Clark, Slant :  "Đôi khi xuất hiện những khoảnh khắc bất hòa về âm sắc, nhưng chúng không nhất thiết làm ảnh hưởng đến trải nghiệm. Và không thể đánh giá thấp việc có một game rất giống một câu chuyện ngụ ngôn về những người châu Á chiến đấu để được lắng nghe và với hai diễn viên lồng tiếng châu Á thực sự đóng vai chính. "

Shubhankar Parijat, Gaming Bolt : " Nhìn chung, Final Fantasy 7 Remake Intergrade là một cải tiến tuyệt vời của một game tuyệt vời, nhờ những cải tiến kỹ thuật và một phần nội dung mới chắc chắn và hấp dẫn với Episode INTERmission . Những ai chưa chơi (và trong tay ps5) nên không nghi ngờ gì rằng đây là cách tốt nhất để trải nghiệm game. Trong khi đó, đối với những người hâm mộ trở lại, Episode INTERmission là lý do hoàn hảo để quay trở lại Midgar và khiến cuộc sống của Shinra trở nên khốn khổ. ninja tuổi teen cầm shuriken khổng lồ. "