Cygames tiết lộ dự án GAMM Trò chơi hành động Fantasy với sự tham gia của đạo diễn Senran Kagura

Mogumo thiết kế nhân vật, Shiro Sagisu của Evangelion là nhà soạn nhạc, Kiyoshi Arai của FFXIV là nhà thiết kế môi trường

Cygames đã công bố một dự án game hành động giả tưởng mới có tựa đề là "Project GAMM" vào thứ Năm. Trò chơi được quảng cáo là lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng truyền thống về nắng và mưa, nơi các pháp sư đã tạo ra nhiều loại phép thuật thông qua việc kết hợp các trường phái ma thuật khác nhau. Trang web tiếng Anh của game có khẩu hiệu "Trận chiến đẹp nhất trên thế giới."

Cygames đã không công bố nền tảng hoặc ngày phát hành cho trò chơi. Đây là tên gọi của Nhật Bản cho các game dành cho máy chơi game gia đình hoặc hệ thống game di động (trái ngược với game điện tử hoặc thiết bị đa năng).

Kenichirō Takaki ( Senran Kagura , Kandagawa Jet Girls ) là đạo diễn và nhà sản xuất của trò chơi. Mogumo là người thiết kế nhân vật. Shiro Sagisu ( Evangelion , Bleach , SSSS.Gridman ) đang soạn nhạc. Kiyoshi Arai của Redhouse ( Final Fantasy XII , Final Fantasy XIV: A Realm Reborn ) là nhà thiết kế môi trường.