Banished From The Heroes' Party  Anime tiết lộ thời gian trì hoãn từ tháng 7 đến tháng 10, nhiều diễn viên hơn

Kouhei Amasaki , Masahiro Yamanaka , Sora Tokui , Takeru Mishina , Yuu Serizawa tham gia dàn diễn viên

Trang web chính thức của anime truyền hình Zappon và Yasumo 's Banished From The Heroes' Party ( Shin no Nakama janai to Yūsha no Party o nút Oidasareta, Henkyō de Slow Life Suru Koto ni Shimashita ) đã tiết lộ vào thứ Năm rằng anime của Ủy ban sản xuất đã trì hoãn ngày công chiếu của anime từ tháng 7 đến tháng 10 do "nhiều hoàn cảnh." Trang web cũng tiết lộ hình ảnh mới và dàn diễn viên mới cho anime.

Kouhei Amasaki trong vai Albert, một nhà thám hiểm hạng B hiếm hoi

Masahiro Yamanaka trong vai Gonz, một nửa yêu tinh

Sora Tokui trong vai Nao, em gái của Gonz

Takeru Mishina trong vai Mido, chồng của Nao

Yū Serizawa trong vai Tanta, con trai của Nao và Mido

Dàn diễn viên đã được công bố trước đó bao gồm:

Ryōta Suzuki trong vai Red

Kanon Takao trong vai Rit

Naomi Ōzora trong vai Ruti

Sora Amamiya trong vai Yarandrala

Taku Yashiro trong vai Ares

Makoto Hoshino ( DamePri Anime Caravan , KING'S RAID: KING’S RAID: Successors of the Will) đang chỉ đạo bộ anime tại Wolfsbane và Studio Flad . Megumi Shimizu ( My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom ! , KING'S RAID: Successors of the Will) phụ trách kịch bản của loạt phim. Ruriko Watanabe ( KutsuDaru. , DamePri Anime Caravan ) đang thiết kế các nhân vật.

Yen Press đang xuất bản light novel bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Red đã từng là một thành viên của nhóm Anh hùng, một nhóm quyền lực được định sẵn để giải cứu thế giới khỏi thế lực tà ác của Taraxon, Chúa Quỷ Raging. Đó là, cho đến khi một trong những đồng đội của anh ta đuổi anh ta ra ngoài. Với hy vọng có thể sống một cuộc sống dễ dàng ở biên giới, mục tiêu mới của Red là mở một tiệm thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên, việc giữ bí mật về cuộc sống trước đây của anh có thể không đơn giản như anh nghĩ. Đặc biệt là khi Rit xinh đẹp, một nhà thám hiểm từ quá khứ của anh ta, xuất hiện và yêu cầu chuyển đến sống cùng anh ta!

Zappon bắt đầu đăng truyện trên trang web "Shousetsuka ni Narou" vào tháng 10 năm 2017, nơi nó vẫn đang tiếp tục. Kadokawa bắt đầu xuất bản câu chuyện dưới dạng bản in với minh họa của Yasumo bắt đầu với tập đầu tiên vào tháng 6 năm 2018. Masahiro Ikeno đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên tạp chí Monthly Shōnen Ace của Kadokawa vào tháng 5 năm 2018. Thương hiệu đã phát hành hơn 1 triệu bản .