Anime đời thường boy love Sasaki và Miyano - Sasaki to Miyano hé lộ buổi chiếu ra mắt ngày 9 tháng 1

Anime boy love do Shinji Ishihira làm đạo diễn

Kodoani.com - Trang web chính thức cho anime chuyển thể từ manga cùng tên của Shō Harusono là Sasaki và Miyano (Sasaki to Miyano) đã tiết lộ hôm thứ Sáu rằng anime sẽ được công chiếu trên Tokyo MX, KBS Kyoto , và Sun TV vào ngày 9, trên BS NTV vào ngày 10, và trên AT-X vào ngày 11 tháng 1. Anime cũng sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên U-NEXT vào ngày 9 tháng 1.

Mời quý độc giả sang web kodoani.com để xem thêm tin anime

Shinji Ishihira (Fairy Tail, Log Horizon, Talentless Nana) sẽ đạo diễn anime tại Studio DEEN. Takahiro Ueno là trợ lý giám đốc. Yoshiko Nakamura (Super Lovers, Shōnen Maid, Tada Never Falls in Love) phụ trách sáng tác bộ truyện. Maki Fujii (I ’m Always Liked You, The Moment You Fall in Love, Our love is always far from 10 cm) đang thiết kế các nhân vật.

Ban nhạc năm thành viên Miracle Chimpanzee đang biểu diễn ca khúc mở đầu "Mabataki" (Blink) là đĩa đơn đầu tiên của ban nhạc trên một hãng lớn, trong khi Yusuke Shirai và Sōma Saitō đang biểu diễn ca khúc của nhân vật kết thúc "Ichigo Sunset" (Strawberry Sunset).

Yen Press đã cấp phép cho manga và nó mô tả câu chuyện:

Tất cả bắt đầu giống như một cốt truyện tình yêu điển hình của những cậu bé học sinh cũ - học sinh lớp trưởng xấu xa gặp một học sinh lớp dưới vụng về đáng yêu, một trong số họ yêu nhau, vân vân và vân vân. Nhưng mặc dù Miyano là một chuyên gia tình yêu của các chàng trai, anh chàng vẫn chưa hoàn toàn nhận ra… chính cậu đang ở trong một tình yêu . Điều đó có nghĩa là tùy thuộc vào Sasaki để đảm bảo câu chuyện của họ có một hạnh phúc mãi mãi…!

Theo: Kodoani.com