Anime Yuri The Executioner and Her Way of Life được giới thiệu trong đoạn giới thiệu có phụ đề tiếng Anh

Dàn nhân sự JC với âm nhạc của MICHIRU cho anime vào năm tới

Kodoani.com - Twitter chính thức của anime yuri chuyển thể từ light novel của Mato Satō và Nilitsu là The Executioner and Her Way of Life (Shokei Shōjo no Virgin Road) đã đăng một đoạn teaser trailer tiếng Anh phụ đề với các cảnh quay đầu tiên anime vào ngày thứ Sáu. Đoạn trailer tương tự cũng được chiếu tại hội nghị Anime NYC vào cuối tuần này.

Yen Press đang phát hành tiểu thuyết bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

The Lost Ones là những người lang thang đến đây từ một thế giới xa xôi được gọi là "Nhật Bản". Không ai biết bằng cách nào hoặc tại sao họ rời khỏi nhà của họ. Điều chắc chắn duy nhất là chúng mang lại tai họa và tai họa. Nhiệm vụ tiêu diệt chúng mà không hối hận thuộc về Menou, một Executioner trẻ tuổi. Khi cô ấy gặp Akari, nó có vẻ như chỉ là một công việc khác ... cho đến khi cô ấy phát hiện ra rằng không thể giết cô gái này! Và khi Menou bắt đầu tìm kiếm cách để đánh bại sự bất tử này, Akari rất vui khi được đi cùng! Vì vậy, bắt đầu một cuộc hành trình sẽ thay đổi Menou mãi mãi ... Ngoài việc trở thành một phần bổ sung hấp dẫn cho thể loại light novel isekai từng phổ biến, Virgin Road là một bản phát hành hấp dẫn do thực tế là nó bao gồm các yếu tố không thường thấy trong các tiểu thuyết — một nữ nhân vật chính và một cốt truyện yuri.

Các thành viên chính là:

Iori Saeki trong vai Menou, đao phủ. Một cô gái đao phủ trẻ tuổi có tài năng phép thuật đặc biệt. Cô ấy rất tận tâm với nhiệm vụ của mình và cố gắng kết liễu Akari trước khi sức mạnh của cô ấy vượt khỏi tầm tay. Cô ấy đến gần mục tiêu của mình với thái độ thân thiện để nắm bắt khả năng của họ trước khi giết họ. Vũ khí chính của cô là thanh kiếm ngắn và thánh kinh.

Moe Kahara trong vai Akari, Người được chọn. Cô ấy là người tình cảm và dễ gần. Menou không thể giết cô ấy vì khả năng của cô ấy mặc dù bản thân cô ấy không nhận thức được điều đó. Cô bắt đầu cuộc hành trình của mình với Menou, mà không biết ý định thực sự của mình.

Yoshiki Kawasaki (trợ lý đạo diễn của Ascendance of a Bookworm) sẽ chỉ đạo anime tại JC Staff, và Shogo Yasukawa (Food Wars! Shokugeki no Soma, Hyperdimension Neptunia) sẽ giám sát kịch bản của loạt phim. Keiko Tamaki (thiết kế nhân vật phụ của Cells at Work!) Đang thiết kế các nhân vật. Jin Aketagawa sẽ chỉ đạo âm thanh, và MICHIRU (Ascendance of a Bookworm, Given) sẽ soạn nhạc. EGG FIRM và SB Creative đang sản xuất.

SB Creative đã xuất bản tập đầu tiên của tiểu thuyết vào tháng 7 năm 2019 và tập thứ sáu được xuất xưởng vào ngày 15 tháng 8. Tiểu thuyết đã giành được giải thưởng lớn tại Lễ trao giải GA Bunko năm 2018. Ryō Mitsuya đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trong tạp chí Young Gangan tháng 6 năm 2020.