Trailer Rumble Garanndoll  giới thiệu nhiều hơn về bản chế của Studio Assassination Classroom

Kadokawa tung ra một đoạn giới thiệu cho Rumble Garanndoll, loạt phim hài về thợ máy mới đầy màu sắc từ studio đằng sau Assassination Classroom.

Kadokawa đã phát hành một đoạn trailer cuối cùng để khiến người hâm mộ hào hứng với loạt phim hoạt hình mới Rumble Garanndoll, sẽ ra mắt như một phần trong anime mùa thu năm 2021 của Funimation.

Đoạn giới thiệu giới thiệu với phong cách đầy năng lượng, bầu không khí kỳ là và mech theo phong cách chibi của anime. Rumble Garanndoll  là một sự tôn kính và parody của thể loại Mecha, phù hợp với tông màu hài hước, kỳ quái của nhiều dự án khác của studio Lerche, bao gồm  Assassination Classroom  và Danganronpa: The Animation.

Loạt phim khoa học viễn tưởng gốc nhìn thấy một đội quân từ một thế giới song song chiến đấu chống lại Nhật Bản trong thế giới thực trong cuộc chiến với người máy khổng lồ. Lerche và Egg Firm (Sword Art Online Alternative: Gun Gale Online,  The Disastrous Life of Saiki K.) đang đồng sản xuất  Rumble Garanndoll  với Larx Entertainment (Evangelion: 3.0 You Can (Not) Redo,  Dragon Ball Z: Resurrection 'F') hỗ trợ hoạt hình 3DCG cho loạt phim. Masaomi Andō (Seven Senses of the Reunion,  Vampire Knight Guilty) là đạo diễn của chương trình cùng với Makoto Uezu (Boruto: Naruto Next Generations,  The Heroic Legend of Arslan: Dust Storm Dance) giám sát phần sáng tác của series, Keiko Kurosawa (Lupin III: The Woman Called Fujiko Mine,  Persona 4: The Animation) thiết kế các nhân vật và Yūsuke Shirato (Cardcaptor Sakura: Clear Card,  Ascendance of a Bookworm) soạn nhạc.

Mia Regina sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu, "Fever Dream," và Aina Suzuki biểu diễn bài hát kết thúc, "Reverse-Rebirth," và lồng tiếng cho Yuki Aoba.

Dàn diễn viên của Rumble Garanndoll bao gồm một số diễn viên lồng tiếng nổi tiếng và giàu kinh nghiệm như Ai Fairouz (Jojo's Bizarre Adventure: Stone Ocean,  Yashahime: Princess Half-Demon)  lồng tiếng Rin Akagi,  Rina Hidaka (That Time I Got Reincarnated as a Slime, The Rising of the Shield Hero) lồng tiếng Hayate Makami, Tomokazu Sugita (Bảy Đại Tội: Sự hồi sinh của The Commandments The Seven Deadly Sins: Revival of The Commandments, Fate/Grand Order - Absolute Demonic Front: Babylonia) lồng tiếng Balzac Yamada, Shiori Izawa Log Horizon: Destruction of the Round Table, Sword Art Online the Movie: Ordinal Scale) lồng tiếng Misa Kuroki và Shino Shimoji lồng tiếng Yakumo Kamizuru. Bộ phim đánh dấu sự ra mắt lồng tiếng của Takemitsu Fukuchi lồng tiếng Anju Munakata.

Rumble Garanndoll  công chiếu vào ngày 11 tháng 10 tại Nhật Bản trên AT-X, Tokyo MX, Yomiuri TV và BS11 với Funimation mô phỏng loạt phim này bên ngoài châu Á. Tập đầu tiên đã có sẵn cho những người đăng ký dịch vụ phát trực tuyến với các tập mới sẽ được phát hành vào thứ Hai. Rumble Garanndoll  sẽ ra mắt như một phần của mùa anime hiện tại của Funimation